รีวิว ง่วนฮะเซ้ง ขนมเปี๊ยะตุ๊บตั๊บเจ้าเก่าเยาวราช (มี 3 สาขา) วัดมังกรเยาวราช

Ning Laksana
3 ก.พ. 2025
ขนมเปี๊ยะร้านเก่าแก่ ราคาชิ้นละ 10 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จูชั่งเปี๊ยะ

ร้านขนมเปี๊ยะเก่าแก่ เปิดขายมากว่า 100 ปี มีขนมเทศกาลขายแบบจัดเต็ม พวกขนมเปี๊ยะชิ้นเล็ก ขายชิ้นละ 10 บาท เท่านั้น พวกของไหว้อย่างสิงโตน้ำตาล และเจดีน้ำตาลก็มีขาย เราซื้อ จูชั่งเปี๊ยะแบบนิ่ม มาชิ้นละ 10 บาท รสชาติเข้มข้นและสดใหม่ดีค่ะ หอมกลิ่นเครื่องเทศที่ผัดเป็นไส้แบบชัดเจน แล้วก็ไม่ใส่มันหมูเยอะเกินไป อร่อยถูกใจเลยค่ะ นอกจากนั้น เราก็ซื้อขนมเปี๊ยะไส้โหงวยิ้งอันเล็ก ชิ้นละ 10 บาท และ จูชั่งเปี๊ยะแบบกรอบ ถุงละ 60 บาทมาด้วยค่ะ แต่ยังไม่ได้ชิม

ขนมเปี๊ยะไส้โหงวยิ้ง / จูชั่งเปี๊ยะ
จูชั่งเปี๊ยะ
หน้าร้าน

Tery Celeb Boy
15 มี.ค. 2025
ขนมเปี๊ยะย่านเยาวราช ราคาเริ่มต้น 10 บาท

มาไหว้พระที่วัดมังกรกมลาวาส และจอดรถที่ห้างแอมไชน่าแล้วเดินมา ระหว่างทางสะดุดตากับร้านง่วนฮะเซ็ง ซึ่งเป็นร้านขายขนมเปี๊ยะ ตุ๊บตั๊บ เลยแวะซื้อสักหน่อย บรรยากาศร้านนำตู้กระจกที่ใส่ขนมมาวางหน้าร้าน เพื่อแสดงสินค้าซึ่งมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร โดยมีราคาเริ่มต้น 10 บาท สามารถแจ้งพนักงานให้คีบใส่กล่องและชำระเงินแล้ว รับสินค้าได้เลย หน้าตาของอาหารน่าทานมาก รสชาติพอใช้ ส่วนราคาถือว่าเป็นมิตร #Wong...อ่านต่อ

Nickktwf
15 ส.ค. 2019
ไม่เหมือนขนมเปี๊ยะที่คุ้นเคย ไม่อร่อย

ขนมเปี๊ยะร้านนี้ผ่านหน้าร้านบ่อยมากๆ ราคาเริ่มที่8 บาท มีหลากหลายรสชาติ หลังบ้านจะมีครัวทำขนม พนักงานก็แรงงานพม่านะแหละทำกัน ดูแล้วไม่สะอาด เดินแบบไม่ใส่รองเท้าหรือมีผ้ากันเปื้อน หมวกคลุมผมใส่ ไม่มีใส่เลย รสชาติ สไตล์จีนๆ แป้งแห้งกรอบ ไส้แห้งๆ ไม่ถูกใจเลยอ่ะ ดีนะ ที่ซื้อมาชิมแค่4 ชิ้น 32 บาท เลยไม่เสียดายเงินเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Sarisa L.
3 ก.ค. 2024
ขนมเปี๊ยะง่วนฮะเซ้ง ขนมเปี๊ยะเจ้าเก่า คู่เคียงเยาวราช อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ, ขนมมงคล, ชูชังเปี๊ยะเค็ม, ขนมหายาก, ไข่เค็ม, ขนมเปี๊ยะโบราณ, ชูชังเปี๊ยะ

ขนมเปี๊ยะ เจ้าเก่าแก่ อบขนมสดใหม่ หอมอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบออริจินัลและสมัยใหม่ เช่น ไส้ฝอยทอง ชาเขียว ชาไทย กาแฟ เป็นทางผ่านไปไหว้พระวัดมังกร เยาวราชอีกด้วย หรือผ่านไปเที่ยวเยาวาาช ร้านนี้อยู่ที่ถนนเจริญกรุงข้างๆกัน แวะไปชิมกันได้ค่า แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

arayan
2 พ.ย. 2022

ขนมเปี๊ยะร้านนี้ ใส่้แยะแป้งบ้างเป็นชั้นอร่อยมาก โดยเฉพาะใส่ถั่วฟัก ถ้าคนกินเป็นต้องซื้ออันใหญ่ ขนมจะนุ่มนวลไม่แห้งค่ะอ่านต่อ

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา