3.6

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) ห้างโรบินสัน กาญจนบุรี

artwan
202972.6k
6 ต.ค. 2018
สเต็กจานด่วนราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคูโรบูตะ พอร์คช้อป

สำหรับซานตาเฟ่นั้นขึ้นชื่อเรื่องของสเต็กราคาประหยัดซึ่งวันนี้เราก็มาทางเป็นสเต็กหมูคุโรบูตะ พอร์คชอป ซึ่งเราคิดว่าเนื้อหมูถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานตามราคา และบวกกับช่วงนี้โปรโมชั่นร้านใหม่ด้วย แต่ที่เราชอบคือซอสของที่นี่ซึ่งเราว่ารสชาติเข้มข้นถูกใจดี เนื้อหมูก็ค่อนข้างนุ่มเลย ที่ชอบสุดของวันนี้เห็นจะเป็นซุปครีมค่อนข้างแน่นอร่อยทานเพลินหมดถ้วยเลยอยากทานอีกเลยครับ นี่เรียกว่าทานอิ่มแล้วกระเป๋ายังไม่ทันเริ่มฉีกเลยจานนึงตกประมาณแค่ 100 กว่าบาทถึง 200 เท่านั้นใครกำลังหาทานง่ายๆ ลองรับเป็นตัวเลือกดูได้ครับ มีเมนูให้เลือกเยอะอยู่

หมูคูโรบูตะ พอร์คช้อป

Insee Charoensrison
11 ก.ย. 2019
อั๊วเจอกาจั๊ว ไต่กำแพง

มีสเต็กให้เลือกเยอะแยะ มีให้เลือกเป็นเซต หรือเลือกชุดคอมโบ เลือกสเต็ก+ซอส+เครื่องเคียง+น้ำ ได้ตามต้องการ รสชาติสเต็กพอใช้ได้ แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาดหน่อย เจอแมลงสาบตัวน้อย เดินไต่ผนังติดกับโต๊ะอาหารของเราเลย ไม่รู้จะโดดลงชามซุปของใครดูเพิ่มเติม

dusanee
23 ต.ค. 2018
มาทานโปรโมชั่นช่วงเปิดร้านลด 50% ค่ะ

ซานตาเฟ่ สาขาห้างโรบินสัน กาญจนบุรี เป็นสาขาใหม่เพิ่งเปิดบริการไม่นานค่ะ ที่จริงตั้งใจจะมาทานตั้งแต่วันแรกที่ร้านเปิด แต่พอเดินมาถึงใกล้ ๆ ร้าน เห็นจำนวนลูกค้าแล้ว ต้องเปลี่ยนใจในทันทีค่ะ ช่วงวันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 61 ยังคงมีโปรโมชั่น ลด 50 % รายการ หมูคูโรบูตะพอร์คช้อป ลดราคา จาก 199 บาท เหลือ 99 บาท ทางร้านจัดโปรโมชั่น มาถึงก็สั่งไปค่ะ เสิร์ฟมาจานย่อม ๆ หมูย่างหอมดี ผิวนอกเกรียมนิด ๆ ไม่ก...อ่านต่อ

Kanyaphat Mamart
3 พ.ย. 2018
เปิดสาขาใหม่ การบริการยังไม่พร้อม

มาทานเพราะคุ้นเคยกับหลายสาขา มีโปรโมชั่นเปิดสาขา ลด 50% สำหรับเมนูสเต็กหมูพอร์กชอพ เลยมาอุดหนุน พร้อมสั่งเมนูประจำ สเต็กปฃาดอลลี่ซึ่งไม่ใช่เมนูโปรโมชั่น แล้วก็สั่งสปาเกตตี้ครีมทูน่า พร้อมกับสเต็กไก่เซทอีก 2 เซท ผลปรากฎว่า เมนูโปรโมชั่นและสปาเกตตี้มาเร็ว แล้วครัวก็ลืมทำเมนูสเต็กปลาดอลลี่ สอบถามไป 2 ครี้งแรก พนักงานเสิร์ฟก็ติดตามให้แล้วก็เงียบไป หลังจากที่กินทุกเมนูไปหมดแล้วพร้อมเช็คบิล สอ...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2018
อร่อยมากสเต็กเนื้อนุ่มๆกำลังลดราคา 189 บาทด่วน
6 พ.ย. 2018
สเต็กราคาถูกอร่อย หวานนุ่ม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ