3.8

รีวิว Gogo Gyoza & Ramen

Marie The Eater
4 ต.ค. 2020
เกี๊ยวซ่าแห่งหัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, เกี๊ยวซ่าทอดในน้ำ Original, ข้าวแกงกระหรี่หมูทงคัตสึ

ได้มีโอกาสไปกินตามรีวิว ร้านเล็กๆ และมี details อยู่ข้างวังไกลกังวล ตรงเข้าซอยที่หน้าโกลเด้นเพลส เราสั่งมาหลายอย่างมาลองชิม วัตถุดิบมีคุณภาพ รสชาติดี ถือว่าดีกว่าที่คาดไว้มาก ร้านน่ารัก มาหัวหินแล้วเบื่อร้านที่เป็นlandmark ต่างๆ ก็แวะมาเอนจอยกับเกี๊ยวซ่าและเบียร์ต่างๆ ได้ที่นี่เลยจ้า

เกี๊ยวซ่าทอดในน้ำ Original
ยำสาหร่าย
ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ
ข้าวหน้าเนื้อ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Ice Ice Baby ❄️🧁
5 ก.ย. 2023
ร้านราเมน&เกี๊ยวซ่าแบบด่วนๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคตสึทรัฟเฟิล, Gyoza (small), ราเมนลิ้นวัวในซุปเกลือ

สำหรับเราคือเกี๊ยวซ่าคือดีเลยแหละ ชอบกินแป้งกรอบๆที่อยู่รอบๆมากๆ อยากจะขอเพิ่ม55555 ตัวเกี๊ยวกับหมูเค้าก็อร่อยเลยแหละ เป็นเกี๊ยวซ่าที่ชอบได้เลย เราสั่งราเมนลิ้นวัวในซุปเกลือ ซึ่งโอเคเลย ไม่เค็มปี๋ กลมกล่อม เส้นอร่อย ลิ้นวัวไม่เหนียว ทงคตสึทรัฟเฟิล อันนี้เข้มข้น อร่อยดี แอบเลี่ยนนิดหน่อย ใส่พริกที่เค้ามีให้ก็ช่วยได้เยอะเลยดูเพิ่มเติม

abbkung
26 ต.ค. 2020
เกี๊ยวซ่าอร่อยๆ ซื้อแบบ takeaway ก็ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า

พอดีเรามาทานร้านขนมไทยที่อยู่ข้างๆกัน เลยเดินเข้ามาซื้อเกี๊ยวซ่าแบบ takeaway ของร้านนี้ด้วยความอยากลอง ทางร้านใช้เวลาทำประมาณ 10 นาที เกี๊ยวซ่าของที่นี่บอกเลยว่าอร่อย ถูกใจ นี่ถ้าไม่มีแพลนกินต่ออีกหลายร้าน เราคงได้สั่งเพิ่มอีกแน่ๆ ปล. ทางร้านมีที่นั่งในร้านรวมถึงมีเมนูอื่นๆให้เลือกด้วยดูเพิ่มเติม

KEWALEE
9 ส.ค. 2020
ร้านกึ่งผับ/บาร์ สไตล์ญี่ปุ่น.. ..บรรยากาศดี เก๋มาก อาหารอร่อย😋😍

ร้าน go go gyoza & craft bar..🍽🍻 ..เป็นร้านอาหาร และบาร์ สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในซอย 37 ที่ไม่วุ่นวาย มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน >> ที่สะดุดตาคือ การตกแต่งร้านและบรรยากาศแบบญี่ปุ่น เก๋มากค่ะ เหมือนไปอยู่ในร้านที่ญี่ปุ่นจริงๆ ☺☺ .....อาหารที่สั่งไปก็จะมี เกี๊ยวซ่า, ข้าวหน้าเนื้อ,ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอด ไข่ออนเซ็น ▪️เกี๊ยวซ่า 🥟🥟 : เสิร์ฟมาแบบร้อน แป้งนุ่มมาก ไส้รสชาติดี อร่อยแบบห้ามพลาด ▪️ข...อ่านต่อ

บรรยากาศดี เป็นร้านอาหารและบาร์ สไตล์ญี่ปุ่น เก๋มาก
24 ต.ค. 2019
เกี๊ยวซ่าว่าเด็ดเเล้ว ข้าวหน้าเนื้อเด็ดกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ

ร้าน Gogo Gyoza & Craft Beer Bar Hua-Hin เป็นร้านขายเกี๊ยวซ่าสไตล์ญี่ปุ่น มีสองแบบให้เลือก คือ ทอดแบบออริจินอลแบบญี่ปุ่น หรือว่าทอดกรอบ จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดคือข้าวหน้าเนื้อ ที่ใช้เนื้อวัวส่วนเนื้อแดง มันน้อย นำไป Sous Vide ก่อนเเล้วนำมาย่างระดับความสุกตามที่เราต้องการ โปะด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ทั้งไข่ปลาแซลมอน หัวหอมผัดและท็อปบนสุดด้วยไข่แดงสด ๆ ที่ใช้ไข่อนามัย...อ่านต่อ

Oumoum
29 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึราเมน

ร้านราเมนกลางสยายสเเคว์วัน ชั้น5 ตัวร้านติดกับร้านเปเปอร์รัน เมนูที่สั่งวันนี้คือทงคัตสึราเมน เพิ่มไข่ต้มโชยุรสชาติดีมากน่ำซุปหอมมากรสชาติเข้มข้น ตอนเเรกคิดว่าจะไม่อิ่ม เเต่พอเสริฟเเล้ว ชามค่อนข้างใหญ่เลย ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ากับราคาอาหาร พนง.สุภาพ ร้านสะอาดมีทั้งเเบบนั่งบาร์เดี่ยวๆเหมาะกับคนมาคนเดียวหรือโต๊ะนั่งใหญ่เหมาะสำหรับพาครอบครัว เพื่อนๆ มานั่งทานอาหาร ร้านนี้ไม่มีเครื่องปรับอากาศ อารมณ์...อ่านต่อ

ทงคัตสึราเมน

Jade's