รีวิว เรือนริมน้ำ

MinoYuki
2 ก.ย. 2020
ร้านอาหานใน ม.แม่ฟ้าหลวง ใกล้หอพักลำดวน บรรยากาศดี ติดน้ำ ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
เมนูเด็ด: หมูก้อนทอด
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพาน
หมูก้อนทอด
หน้าร้าน

Nidawan Changtong
12 พ.ย. 2017
มาอบรมที่ ม.แม่ฟ้าหลวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดน้ำปลา

มาอบรมที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจังหวัดเชียงรายคะ มื้อเย็นทางคณะจัดงานเลี้ยงมื้อเย็นที่เรือนริมน้ำ อาหารรสชาติดีค่ะ มีปลาทอดสมุนไพร ขาหมูน้ำแดง บรรยากาศเป็นเรือนยื่นไปในสระน้ำ อยู่ในหุบเขา อาคารที่พักอยู่บนเนินดูเพิ่มเติม

namplaoya
10 มิ.ย. 2015
วิวดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดน้ำปลา

ร้านตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อยู่ใกล้กับหอลำดวน ซอยเดียวกับโรงแรมวนาเวศน์ ร้านเปิด 7.00-20.00น. อาหารตามสั่งเริ่มที่จานละ45บาท ไข่ดาว 7 บาท เมนูที่เราสั่ง พริกเผาไก่ไข่ดาว จานละ 52 บาทและปลาทอดน้ำปลา ราคา80บาทดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2017
บรรยากาศสงบ ราคาถูก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวาน, หมูผัดกะเพรา

อยู่ภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ต้องเขามาลึกอยู่หน้าหอพักลำดวน 7 แต่บรรยากาศเงียบสงบมีบึงน้ำล้อมรอบ ที่จอดรถเยอะ อาหารมีให้เลือกเฉพาะเมนูธรรมดา 9-10 รายการ (เช่น ผัดกะเพรา หมูกระเทียม แกงเขียวหวาน) แต่ราคาถูก ปริมาณมาก และ อร่อยทุกรายการ รสชาติกำลังดีไม่จืดหรือเข้มจนเกินไป น้ำและน้ำแข็งฟรีอ่านต่อ

11 มี.ค. 2018
อาหารอร่อยสมกับราคาครับ
Poom The Foodie
119130
16 ม.ค. 2018
อาหารตามสั่งหลากหลายอยาก

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0