รีวิว Theatre At Kaset เกษตร

moeipybara
28 เม.ย. 2023
ร้านลับย่านเกษตร เปิดดึก มีดนตรีสด

🍃 บรรยากาศ - ร้านจะไม่ใหญ่มาก ชอบบรรยากาศแบบนี้ คือโต๊ะไม่ได้เยอะแยะมากมาย ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใกล้ชิดกับนักดนตรีค่ะ 💦 เครื่องดื่ม - ก็ทั่วไปเลยค่ะ เบียร์ยี่ห้อเดิมๆ (เพราะประเทศไทยมันมีอยู่แค่นี้อ่ะเนอะ เลือกก้าวไกลประเทศไทยไม่เหมือนเดิมค่ะ 😅) 🥘 กับแกล้ม - ร้านนี้จะไม่ได้มีเมนูอาหารในเมนูนะ แต่สั่งเอ็นข้อไก่มาก็มีเฉยเลย แถมอร่อยด้วย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มไก่ก็ฟิน ถือเป็นเมนู mvp เลยค่ะ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน