3.8

รีวิว ป.ข้าวผัดปู เทอร์มินอล 21 โคราช

เจน นี่เหวงงงงงง
18208576
13 ส.ค. 2017
ข้าวผัดปู หอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ข้าวผัดขี้เมา

สำหรับฟู้ดคอร์ทของเทอมินอล ก็จะนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรก แถวค่อนข้างยาว อดใจรอนิดนึง กินอิ่ม ในราคาประหยัด เพียง 30 บาท มีทั้งข้าวผัด ผัดขี้เมา ผัดผงกะหรี่ ปู/หอยลาย/เบคอน/กุ้ง/ปลาหมึก/ทูน่า ใช้ข้าวหอมมะลิด้วย

PAE C.
11k3k14.4k
2 ธ.ค. 2019
อร่อยเลิศ มาลองเถอะ

ความรู้สึกครั้งแรกกับ ป.ข้าวผัดปู ร้านนี้อยู่ที่ศูนย์อาหารที่เทอมินอลชั้น 4 ตรงนี้มีร้านอาหารให้เลือกมากมายและนี่เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำ หลักๆขายแต่ข้าวผัดปูที่มีคนต่อแถวค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่ยืนรอไม่นานนะคะประมาณ 5 นาทีที่เรารอก็ได้แล้ว สำหรับร้านนี้เราเองก็พึ่งเคยชิมรสชาตินะพอได้ชิมเท่านั้นแหละคือดีมากชอบมากมาลองชิม ราคาถูกด้วย อิ่มท้องสบายกระเป๋าใครไม่รักก็บ้าแล้ว ช่วงที่รอคิวก็เพลินมากยื...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
1 ก.ค. 2019
ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ข้าวผัดกุ้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น

ราคาเบากระเป๋าอย่างนี้หาได้ที่ไหน ยิ่งบนห้างบอกเลยไม่มีอีกแล้ว แม้จะเน้นคาร์โบไฮเดรตแต่ก็มีโปรตีนโรยมาทั่วๆ อย่างข้าวผัดกุ้งก็จะมีกุ้งมา 3 ตัว ข้าวผัดปูก็ปูทั่วๆ จานดี กุ้งอบวุ้นเส้นก็กุ้ง 4 ตัว คุ้มแล้วดูเพิ่มเติม

mom.army
5 พ.ย. 2017
ข้าวผัดทุกชนิด เมนูลายตา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดผงกะหรี่หอยลาย

อยากทานข้าวผัดในศูนย์อาหาร ร้านนี้มีตัวเลือกเยอะ ป.ข้าวผัดปู ร้านข้าวผัดเคาะกะทะดังเป็นเอกลักษณ์ ผัดจานต่อจานอย่างรวดเร็ว เมนูเยอะจนตาลาย มีตั้งแต่ข้าวผัดธรรมดา ต้มยำ ผงกะหรี่ ผัดพริก หมู ไก่ หมึก กุ้ง หอยลาย ข้าวผัดจะออกแห้ง ร่วน ไม่แฉะ ผัดเร็ว แต่ทานแล้วสั่งข้าวผัดต้องหาอะไรทานเพิ่มเป็นกับ เราว่าข้าวผัดมันแห้งๆร่วนเกินไป วันนี้สั่งข้าวผัดต้มยำ เครื่องยังไม่มาส่ง แต่มีเมนูอื่นเยอะแยะทดแทนดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2017
เอกลักษณ์เสียงตะหลิวเคาะกะทะ
Wichak
2.6k2k22.2k
31 ม.ค. 2017
ร้านข้าวผัดในศูนย์อาหารในห้าง Terminal 21

ร้าน ป. ข้าวผัดปู เป็นร้านอาหารอีกร้านหนึ่งที่ก็ได้เข้ามาลองในฟู้ดคอร์ทชื่อ Pier 21 บนชั้น 4 ของห้าง Terminal 21 โคราช พอขึ้นมาถึงชั้น 4 จะเห็น San Francisco bridge สีแดงสดอยู่ด้านหน้า แลกบัตรซื้อเงินเสร็จก็เดินเลือกอาหารจากร้านอาหารในฟู้ดคอร์ท จํานวนร้านอาจไม่มากมายนัก แต่ก็เจอร้านถูกใจอยู่หลายๆร้าน ที่สำคัญผมว่าราคามาถูกกว่าที่อื่นๆ เลือกลองร้านนี้เพราะเห็นคนเข้าคิวรอกันเป็นแถวยาว ระหว่างยืนร...อ่านต่อ

arjin
1007926k
14 พ.ย. 2017
ลองของใหม่ อบวุ้นเส้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้น

ป.ข้าวผัดปู เป็นร้านที่เสียงเคาะกระทะดังสนั่นจริงๆ เวลาเดินอยู่ในศูนย์อาหาร Pier 21 ณ เทอร์มินอล 21 โคราช แต่ถามว่าจะสั่งข้าวผัดไหม รอบนี้ไม่ เพราะเขามีเมนูใหม่ให้ลองจ้า มันคืออบวุ้นเส้น เอาเครื่องนั่นนี่โน่นมาอบวุ้นเส้นในหม้อ คือมันสะดุดตรงราคาเนี่ย 33 บาททุกเมนู ว่าแล้วเราก็ลอง ปูอบวุ้นเส้น ราคานี้ก็ไม่คาดหวังมากเนอะ ได้ปูก้อนฉีกมา ไม่มากไม่น้อย ส่วนวุ้นเส้นจัดเต็มระดับเอาอิ่มได้เลย หอมดี ...อ่านต่อ

เมนูใหม่ (33.-)