รีวิว Ta Coffee T&T เขาพระงาม

21 เม.ย. 2014
อร่อยยย !! >__<

ลาเต้อาหย่อยเฟ่ออออ ไม่กินพลาดอะ >_<

piriya
25 พ.ย. 2013
ตระเวณขับหาร้านกาแฟ มาลงเอยที่ร้านนี้

ขับตระเวณหาร้านกาแฟขณะรอทำธุระที่ ลพบุรี มาแอบเจอร้านกาแฟเล็กๆ ในปัมท์ ปตท. ตรงข้ามสนามกอล์ฟจอมพล ป. กะว่าจะเป็นร้านใหม่ แต่มีเพื่อนวงใน มาแนะนำไว้ก่อนแล้ว กาแฟรสเข้มใช้ได้ โกโก้ก็อร่อยครับ ถ้ามาแถวนี้ก็แวะพักตอนเติมน้ำมันได้นะครับดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2013
ชอบชาเขียวครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปู//ชาเขียว ^^ คับ
Naranon Boonyuen

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร