3.6

รีวิว ซูชิขั้นเทพ พระราม 3

guneweenz 🦋
31 ธ.ค. 2023
เบนโตะเซ็ตคุ้มมาก ราคาถูก ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่คาราเกะ แถม ซุป, ข้าวผัดฉ่าปลาดอลลี่ แถม ซุป, เค้ดแซลมอน, จับคู่ 1 เบนโต๊ะแฮมเบิร์กหมู ยำสาหร่าย, D46 ข้าวไก่คาราเกะผัดซอสฮอกไกโด, P27 หมึกวาซาบิ

📍 Delivery มาจากไลน์ของทางร้านนะคะ สแกนจากรูปในเมนูได้เลยค่ะ จากนั้นสั่งอาหารได้เลย รอประมาณ 30 นาทีค่ะ 🥢 เคยสั่งและรีวิวไปแล้ว 1 ครั้งปีก่อน ลองสั่งมาทานอีกรอบ เมนูที่ร้านมีเยอะมากๆ ราคาเริ่มต้นที่ 49฿ เท่านั้น ถูกมากเลยค่ะ และหน้าตาอาหารในโปรชัวร์คือหน้าตาดีมากๆ มีทั้งเมนูซาชิมิ ข้าว อาหารทานเล่น สลัด เบนโต๊ะเช็ต ของดอง และเครื่องดื่ม 🍱 จับคู่1 เบนโตะแฮมเบิร์ก + ยำสาหร่าย 159฿ ปริมาณอาหาร หน้าตาอาหารคือดีมาก เทียบกับราคาแค่นี้ คุ้มค่ามากค่ะ เบนโตะเซ็ตนี้จะได้ข้าวญี่ปุ่น ปริมาณคือเยอะมาก เป็น 6 ก้อนที่หนาและใหญ่สุดๆ ข้าวแข็งมากค่ะ 🥹 / แฮมเบิร์กหมู ชิ้นใหญ่ เนื้อหมูนุ่มชุ่มฉ่ำมาก แต่ซอสยังไม่ค่อยชอบ มันหวานเปรี้ยว เค็ม ตีกันแปลกๆ ส่วนผักผัดมาก ความสุกกำลังดี กรอบอร่อย / เกี๊ยวซ่า 2 ชิ้น กรอบดีค่ะ ไม่อมน้ำมัน ไส้หมูปรุงรสมาดีเลย อร่อย / สลัดปูอัดไข่หวาน ปูอัดคุณภาพ ไข่หวานอร่อยใช้ได้ ส่วนน้ำสลัดเป็น thousand island รสชาติดี แต่มันหนืดไปหน่อยค่ะ / กิมจิ อันนี้เราไม่ได้ทาน 🥢 ยำสาหร่าย (ฟรีจากเซ็ตเมนูบน) ปริมาณเยอะมาก 1 กระปุก ถ้าซื้อแยกราคา 59฿ ถูกมาก ส่วนตัวเราไม่ชอบ สาหร่ายค่อนข้างแข็ง และรสชาติอ่อนค่ะ ไม่ชุ่มฉ่ำเหมือนยำสาหร่ายปกติ 🍱 ข้าวไก่คาราเกะผัดซอสฮอกไกโด 79฿ ปริมาณคุ้มมาก ได้ข้าว ไก่คาราเกะผัดซอสฮอกไกโด ผักสด กิมจิ และสลัดไข่หวาน น้องที่สั่งมาบอกว่าอร่อยค่ะ 🐙 หมึกวาซาบิ 59฿ อันนี้ก็ได้เยอะค่ะสำหรับราคานี้ พี่ที่สั่งมาบอกว่าอร่อยดี ไม่คาว หมึกกรอบหนึบ ข้างล่างเป็นกะหล่ำปลีสดค่ะ *** เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ที่เมนูเยอะมาก ราคาถูก ปริมาณเยอะ ทางร้านมีบริการส่งฟรี เมื่อสั่งครบ 200฿ นะคะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

P27 หมึกวาซาบิ
P19 ยำสาหร่าย
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
8 พ.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่นราคาเริ่มต้นที่ 49฿ ส่งฟรีด้วย 🌷🥢

yui
9 มิ.ย. 2025
เมนูไก่แซ่บ เมนู fusion ของไก่คารากะ

Sushi ขั้นเทพ สาขาพระราม 3 เมนูที่สั่งมาเป็นอาหารกลางวัน สั่ง ยำไก่แซบ 70฿ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน ถูกใจคนชอบทานเผ็ด ไก่ทอดคาราเกะ ชุบแป้งทอดปรุงรส และมาคลุกกับน้ำยำไก่แซ่บ เผ็ดสะใจ พริกป่น หัวผอมแดง ข้าวคั่ว #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2024
ข้าวหน้าต่างๆ ราคาไม่แพง
Zebra Bravo
11 มี.ค. 2025
ข้าวหมูบุตะฮอท & สไปซี่ + ไข่ 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูบุตะฮอท & สไปซี่ + ไข่

#Wongnai2025 หาร้านอาหารใหม่ๆ มาลองจากแอ็พ LINE MAN เจอร้านซูชิขั้นเทพ พระราม 3 - สาทร มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 หลายรายการเลย ดูในรุปแล้วน่ากินอยู่นะ เลือกข้าวหมูบุตะฮอท&สไปซี่ +ไข่ แล้วกัน มีทั้งหมู ไข่ และผัก กดสั่งแล้วรอไรเดอร์มาส่ง ทางร้านแพ็คอาหารใส่กล่องกระดาษทรงกลม ไม่มีเครื่องปรุงใดๆ ปริมาณค่อนข้างน้อย ยังดีที่ 1 แถม 1 ไม่งั้นจะแพงมาก รสชาติหมูเผ็ดทีเดียว มีหมูติดมันหลายชิ้น ส่วนไ...อ่านต่อ

papa🎯
29 ก.ย. 2024
ร้านซูชิที่มีความตั้งใจเต็มเปี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไข่ข้นกุ้งซอสทสึยุ, ซูชิกุ้งโรล

ลองสั่ง "ซูชิ ขั้นเทพ" ผ่าน App. LINE MAN มีโปรโมชั่นน่าสนใจ ตอนรับของมา แพคได้แน่นหนามาก ไม่มีอะไรตกหกหล่นเลย ยอดเยี่ยมมาก มีการ์ดอ้อนด้วย เอาน่ะให้มากกว่า 3 ดาว ข้าวหน้าไข่ข้นกุ้งซอสทสึยุ - ไข่ข้นเนื้อเนียนมาก ข้าวญี่ปุ่นอัดมาแน่นกล่อง กุ้งทอดก็ตัวโต มาพร้อมซุปถ้วยน้อย / ซูชิกุ้งโรล ปริมาณคับกล่อง set นี้อิ่มคุ้มราคามาก ข้าวหอยเชลล์ผัดฉ่า - รสชาติเกือบดี หอยตัวเล็กตัวน้อยแต่ก็สด ใช้ข้าวญี่...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
5 ส.ค. 2022
เค้กแซลม่อนเครื่องแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ดแซลมอน

เมื่อหาเค้กแบบกระทันหัน แล้วบังเอิญมาก ตอนเช้าเดินหาเข้าออฟฟิศ มีคนแจกโบว์ชัวพอดี เราเลยได้โอกาสสั่งเล้ย เราเลือกสั่งไซต์ S ราคา 590 บาทคิดว่ากำลังดีเลย ตกแต่งมาดี ด้านในไส้แน่นสิดไส้ปูอัด ไข่หวาน ไข่ปลาแซลม่อน ทางร้านจัดเทียน กับมีด ตะเกียบมาให้พร้อม 🤪 เราสั่งผ่านเดลิเวอรี่นะคะดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
6 พ.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นแบบ Delivery

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นให้บริการแบบ Delivery ย่านพระราม 3 สั่งครบ 200 บาทจัดส่งฟรี แต่ไม่แน่ใจเรื่องระยะทางที่กำหนดว่าภายในรัศมีกี่กิโล ร้านนี้มีทั้งปลาดิบ เบนโตะ อาหารญี่ปุ่นแบบจานเดียวแะของกินเล่นสไตล์ญี่ปุ่น ราคาก็ไม่แรง ถ้ารวมส่งฟรีด้วยก็นับว่าคุ้มอยู่ 🐔ข้าวไก่โอบะ 59 บาท - ข้าวญี่ปุ่นโปะหน้ามาด้วยไก่ชุบแป้งทอดแบบเทมปุระ ด้านในมีใบอะบะแปะมากับเนื้อไก่ มีน้ำจิ้มไก่แบบหวานให้มาด้วย รสชาติ...อ่านต่อ