3.7

รีวิว SHO RAMEN - โชราเมน The ForRest-ม.กรุงเทพ รังสิต

มิ้น โมชิ โมชิ
21975
25 พ.ค. 2023
ราเมน สตรีทฟู้ด,,
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนซุปมันกุ้ง, ราเมนทรัฟเฟิลครีมมี่

ราเมนราคาย่อมเยา รสชาติถือว่าโอเคเมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย เป็นรสชาติที่กินง่ายๆ สามารถซดได้สบาย อยากให้ตอนมาเสิร์ฟน้ำซุปราเมนอุ่นกว่านี้ คาดว่าจะได้รสสัมผัสที่กลมกล่อมขึ้น มีที่นั่งในร้าน พนักงานบริการรวดเร็ว.

SUPERMAY THAILAND
28 พ.ค. 2025
อร่อย มาเลย

ราเมนอร่อยมาห เห็ดหอมทอกคือดี ร้านอยู่.นโครงการ เดอพ ฟอร์ เรสท์ มีหลากหลายเมนู น้ำซุปคือดีมาก มีให้เลือกเบอะเลยครับ หมู เนื้อ มาได้ครับ มาทานช่วงเย็นก็บรรยากาศดีครับ ไม่วุ่นวายดี ลองแวะมาทานกันครับ คุ้มค่าคุ้มาาคาครับดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2024
ย้ายที่ออกมาข้างนอก บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่น