- รีวิว Woo Cafe Art Gallery Lifestyle Shop

ร้านพี่ทำเค้กเองคะ
เจ้าของร้านคอนเฟริม์ว่าทำเค้กเองคะ ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนูเค้กเลย🌟🌟🌟🌟🌟 ร้านอยู่ถนนเส้นร้านกู๊ดวิว หาไม่ยากเลยร้านติดถนนแต่ที่จอดรถมีลานจอดรถได้เพียง4-5คันเท่านั้น ถ้าหาที่จอดไม่เจอก็หาจอดในซอยเลยร้านไปนิดนึ่ง เทนูเค้กที่ชอบที่สุด? บลูเบอรี่ชีทเค้กคะ เพราะชีทเค้กที่นี่ไม่เหมือนท่่ไหนกินแล้วฟินมากพริ้มเลยชิ้นใหญ่มากด้วย. ฮีๆ เมนูกาแฟที่ชอบ? ก็คงเป็นกาแฟลาเต้ แต่แก้วใหญ่ไปนิดนึ่งคะ(นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว) เมนูอาหารที่ชอบ? ข้าวยำคะ ไม่เคยกินที่ไหนด้วยแหละโดยรวมกินได้สองคนเลยจานใหญ่มาก(ทุกอย่างใหญ่จริงๆ) เห็นว่าเป็นเมนูแนะนำด้วย🏹 บรรยาย? เป็นอะไรที่ลงตัวมาก มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีแกลลอรี่อยู่บนชั้น2 . และคนเยอะมากด้วยเช่นกัน . . ไปนับครั้งไม่ได้เป็นร้านที่ไปบ่อยมากที่สุด

รีวิวที่พูดถึง
ร้านกาแฟที่เป็น Gallery
Woo cafe art gallery ร้านสีขาวสะอาดตา ภายในร้านตกแต่งด้วยดอกไม้เหมือนยกทั้งสวน เข้ามาไว้ในร้าน นอกจาก gallery แล้ว Woo cafe ยังมี กาแฟ อาหาร และของหวานต่างๆ ไปร้านนี้ครบจบได้ในที่เดียว คาวหวาน ถ่ายรูปดูเพิ่มเติม
ร้านสวยดั่งแกลเลอรี
ร้านนี้เป็น 1 ร้านที่ห้ามพลาดเมื่อมาที่ย่านวัดเกต จุดเด่นของร้านนี้เลยอยู่ที่การตก แต่งภายในร้านที่ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ที่สวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปได้อย่างจุใจ นอกจากเป็นร้านอาหารแล้วข้างบนยังมีพื้นที่แสดงผลงานศิลปะให้ชมกันอีก ทีแรกว่า จะมาทานอาหารกับเค้กร้านนี้แต่ดันโดนสกัดดาวรุ่งจากร้านเค้กและขนมปากหม้อไป ก่อนเลยสั่งได้แค่เค้กชิ้นเดียวเพราะอิ่ม เมนูที่สั่ง - เค้กส้ม ที่สั่งเมนูนี้เพรา...อ่านต่อ
ร้านสวยทุกมุม 💐😍
Woo - Cafe . Art Gallery . Lifestyle Shop 💐 ร้านสุดท้าย ณ #เมืองเชียงใหม่ ก่อนบินกลับ กทม. ค่ะ ส่วนตัวเคยมาร้านนี้แล้วเมื่อหลายปีก่อนที่มาเชียงใหม่ ประทับใจร้านนี้ค่ะ รอบนี้เลยต้องขอมาซ้ำ 💐 ประทับใจการตกแต่งร้านนี้มากๆ สวยทุกมุมจริงๆ จังๆ ร้านเต็มไปด้วยดอกไม้ช่วยเพิ่มสีสันให้กับทุกมุมของที่ร้าน 💐 เมนูที่ร้านมีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ราคากลางๆ ตามสไตล์ร้านคาเฟ่ในรูปแบบนี้ค่...อ่านต่อ
ร้านโปรดประจำเชียงใหม่สำหรับคนชอบดอกไม้สด
ร้านนี้เป็นร้านที่ประทับใจที่สุดหนึ่งร้านในเชียงใหม่ สำหรับใครที่ชอบการตกแต่งร้านที่เต็มไปด้วยดอกไม้สดเข้ามาปุ๊บจะได้กลิ่นดอกไม้สดฟุ้งไปทางร้าน ประกอบไปด้วยมุมของตกแต่งบ้านเล็กๆน้อยๆสามารถเลือกนั่งได้หลายมุมบรรยากาศอบอุ่น แถมอาหารที่ขายในร้านอร่อยแทบทุกจานราคาอาจจะดูแพง เช่นเครื่องดื่มก็จะราคา 100 บาทขึ้นไปพวกสปาเกตตีก็ 200 บาทขึ้นไปแต่พอเทียบกับปริมาณและคุณภาพที่ได้ถือว่าสมเหตุสมผล portion ของ...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่อบอวลไปด้วยดอกไม้สด สวย สดชื่นดีค่ะ
คาเฟ่ที่อบอวลไปด้วยดอกไม้ หอม ดอกไม้สวยมาก ร้านก้อสวยมากเช่นกันแต่..ใครแพ้เกสรดอกไม้ ควรเลี่ยงค่ะ เราไปค่อนข้างเย็นแล้ว ขนมเค้กหมดไปหลายอย่าง เหลืออยู่น้อยมาก เราจึงตัดสินใจสั่ง “แตงโมปลาแห้ง” อร่อย สดชื่น ปลาแห้งดีค่ะ ไม่คาวปลา แตงโมหวานฉ่ำ ร้านนี้บริการดีค่ะ ประทับใจดูเพิ่มเติม