1. รีวิว ออมสินเค้ก สาขา1 ตรงข้ามธนาคารออมสินในเมือง สาขา 1 ตรงข้ามธนาคารออมสินในเมืองพัทลุง

Phichhh
14 ม.ค. 2021
ออมสินเค้ก ใกล้ๆสถานีรถไฟพัทลุงตรงข้ามธนาคารออมสินในเมือง

เค้กหน้าฝอยทองเนื้อเค้กนุ่ม ฝอยทองที่ร้านทำเอง เค้กไม่ใส่สารกันบูดกันรา ควรทานให้หมดภายใน 3 วัน ทานไม่หมดควรแช่เย็น เค้กก็ยังคงนุ่มเหมือนเดิมค่ะ

พิชญ์จิตรา

Pranchalee
JUTHAMAS

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว