3.4

รีวิว สเต็กโฮม

⛄ ลูกเป็ดขี้เหร่ ⛄
2 มี.ค. 2016
ชิลๆ กับสเต็กใกล้เทศบาลบางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ

วันนี้น้องสายกินที่ออฟฟิส ชวนมาชิมสเต็กใกล้ๆ เทศบาลบางเมืองค่ะ เป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่ขาย สเต็กและ อาหารไทยจำพวกกับแกล้ม ร้านมีเหล้าปั่นขายด้วยนะคะ แต่ไม่ได้ลองชิมเพราะขับรถมาเอง กลัวเจอด่านตอนขากลับค่ะ มาถึงร้านประมาณ 17.40 น. มีลูกค้านั่งอยู่ทั้งโซนในร้านและโซนนอกร้านประมาณ 4 โต๊ะค่ะ มีทั้งครอบครัวและหนุ่มๆ ออฟฟิสมานั่งสังสรรค์ เราเลือกนั่งโซนในร้านที่มีเครื่องปรับอากาศ เมนูที่สั่งวันนี้มี สเต็กเนื้อ อันนี้สั่งกินเองค่ะ เนื้อไม่เหนียว แต่ไม่ถึงกับนุ่ม รสชาติกลางๆ เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟายแท่งใหญ่และผักสลัด สเต็มรวมหมู ปลา เนื้อในจานเดียว จานนี้ของน้องที่ชวนไปชิม แอบชิมปลาดอลลี่ทอดในจานน้อง รสชาติดีค่ะ ไม่อมน้ำมัน ยำวุ้นเส้น จานนี้อร่อยมากค่ะ ยำได้ดีกว่าร้านอาหารใหญ่ๆ บางร้านอีก เครื่องดื่มเป็นชารมและราสเบอรี่ปั่น ชานมเข้มข้นดี ส่วนราสเบอรี่ปั่นรสชาติตามมาตรฐานค่ะ การบริการดีมาก พูดเพราะ เสิร์ฟรวดเร็ว ตัวร้านก็สะอาดสะอ้าน หากอยู่ไม่ไกลจากเทศบาลบางเมือง แล้วอยากกินสเต็ก มาฝากท้องที่ร้านนี้ได้ค่ะ

สเต็กรวม
สเต็กเนื้อ
ยำวุ้นเส้น รวมมิตร
ชานม
ราสเบอรี่ปั่น

เจนจิรา เอกสนธิ์
26 พ.ค. 2019
ชอบแกงส้มชะอมไข่กุ้ง กับยำคะน้า มากก
ปุ้ย เดอะ วิน
14 มี.ค. 2019
ชอบไข่ตุ๋น
เมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น
8 ม.ค. 2018
อร่อยยยค่ะ ชอบกินเอ็นข้อไก่ทอดมากเลย😁

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่ -
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่-
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟเมนูคาวหวานแบบจัดเต็ม และ Pet Friendly 100%