รีวิว เดอะ บริดจ์ 1958 สิริ อเวนิว สายไหม

รสาพาเพลิน
22 ก.ค. 2019
บรรยากาศดี เหมือนนั่งจิบกาแฟที่ลอนดอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังลาวาไข่เค็ม

เปลี่ยนบรรยากาศไปจิบกาแฟที่ลอนดอนกันบ้างดีกว่าครับ แต่ว่าเราไม่ต้องบินไปไกลถึงอังกฤษ เพราะว่าที่ร้าน The Bridge Bistro & Office Space บรรยากาศเค้าได้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ร้านกาแฟในมหานครลอนดอนยังไงยังงั้น แค่เดินเข้าไปในร้านก็ได้กลิ่นอายของหนังเรื่องแฮรี่ พอตเตอ์ บวกกับเชอร์ล็อก โฮมส์ ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยชั้นหนังสือไม้สีเข้ม บวกกับผนังเตาผิง และตู้จดหมาย ยังมีมุมที่วางเสื้อคลุมและไม้กายสิทธิ์ ก็ทำให้รู้สึกว่าอยู่ใจกลางลอนดอนจริงๆ บรรยากาศที่นี่นอกจากจะชวนให้พาตัวเองเข้ามานั่งเช็คอินได้ไม่ยาก เมนูอาหารและเบเกอรี่ของที่นี่ก็ถือว่าดีงามทำให้รู้สึกว่าอยากนั่งซึมซับบรรยากาศดีๆ แบบนี้พร้อมทั้งเซลฟี่ตัวเองกับมุมต่างทั่วร้านไปอวดเพื่อนๆ ได้สบายๆ สำหรับเครื่องดื่มผมสั่งลาเต้เย็นแก้วโปรด พร้อมกับปังลาวาไข่เค็ม ซึ่งถือว่าเป็นขนมปังที่ลูกค้าชื่นชอบมากๆ เข้ากันได้ดีกับกาแฟแก้วนี้สุดๆ สำหรับร้าน The Bridge นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ที่นี่ยังให้บริการเช่าสำนักงานหรือ Office Space ด้วยนะครับ เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบบรรยากาศเท่ห์ๆ แบบนี้ก็แวะมาได้ที่โครงการ Siri Avenue ริมถนนสายไหม ตรงข้ามซอยสายไหม 56 ครับ

หน้าร้าน
ลาเต้เย็น
ปังลาวาไข่เค็ม
thebridge1958@gmail.com
เจ้าของสถานที่
9 ก.ย. 2019
ขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณามาแบ่งปันประสบการณ์กับเรามากๆเลยนะคะ ถือเป็นกำลังใจและพลังบวกที่ดีมากๆให้กับพวกเราทีมงานทุกๆคนเลยค่ะ เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าเร็วๆนี้อีกนะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ 😊🙏❤

Varis Autsawapaitoon4195
30 ธ.ค. 2023
คาเฟ่หรูเริ่ดสะแมนแตนดุจดั่งดินแดนแห่งเทพนิยาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์เบียร์

ช่างเปนความบังเอิญอย่างจัง ที่ได้เข้ามานั่งคาเฟ่สุดหรูแห่งนี้ หลังจากที่ได้มาเยือนย่านสายไหมอย่างไม่เปนทางการ จึ่งได้ขับรถารัตน์เสาะหาคาเฟ่พักผ่อนในมื้อเที่ยง ก็บังเอิญว่าได้เข้ายังอัครสถานแห่งนี้แบบที่มิได้จับจองไว้ก่อน แต่ก็ได้บทจรเข้าใช้บริการสมปรารถนา เมนูที่สั่งมาคือข้าวราดหมึกผัดพริกแกง ถึงจะเสิร์ฟช้าหน่อยแต่รสชาติอร่อยถึงเครื่อง ตามด้วยเมนูไส้กรอกโฮมเมดนานาชนิดให้รสชาติแลความรู้สึกที่แ...อ่านต่อ

Pia Patrisha
29 มิ.ย. 2023
Harry Potter & Sherlock Holmes inspired🕵🏼

The Bridge Bistro & Office Space ตั้งอยู่บนถนนสายไหมตรงข้ามปั๊มปตท. สายไหม 56 เป็นตึกแถว 4 ชั้น มีที่จอดรถ เมื่อก้าวเข้ามาในร้านให้ความรู้สึกอบอุ่น ตกแต่งด้วยไม้จริงได้แรงบันดาลใจมาจากแฮรี่พอร์ตเตอร์และเชอร์ล็อคโฮมส์ ทางขวามือของร้านมีทางเชื่อมไปยังไวท์รูม ห้องสีขาวเหมือนอยู่บ้านของเอลซ่า สวยคนละสไตล์ ถูกใจสายถ่ายรูป ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และขนม หลากหลายมาก เราสั่งข้าวอบหนำเลี้ยบ (150฿) ...อ่านต่อ

9 ก.ย. 2022
Great cafe with Harry Potter-inspired decoration
Achaya 🐰
2 พ.ย. 2022
คาเฟ่บรรยากาศดีสไตล์อังกฤษสุดแฟนตาซีย่านสายไหม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Yuzu Americano

The Bridge Bistro & Office Space – คาเฟ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสไตล์อังกฤษย่านสายไหมร้านนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Harry Potter และ Sherlock Holmes บรรยากาศจึงมีความย้อนยุคกึ่งแฟนตาซีที่ผสมผสานกันได้ลงตัวแบบต้องยกให้เป็นร้านน่านั่งที่สุดในย่านนี้เลย สำหรับช่วงนี้ธีมของร้านจะเป็นเทศกาลฮาโลวีน ใครกำลังหาร้านสวยๆฉลองกันก็แวะไปได้ค่ะ เมนูที่นี่จะเป็นอาหารโฮมเมดที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ควบคู่ก...อ่านต่อ

Bird Athika
5 พ.ย. 2022
ห้องสมุดฮอกวอตส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ชวนเพื่อนไปห้องสมุดฮอกวอตส์ ย้อนความคิดถึงแฮรี่ พ็อตเตอร์กัน ร้านตกแต่งลายไม้โดดเด่นจำนวน 4 คูหา มองเห็นมาแต่ไกล วันนี้จอดรถหน้าร้าน แต่เข้า-ออก จะยากนิดนึง แนะนำให้จอดในปั๊ม ปตท. ฝั่งตรงข้ามเหมือนที่เพื่อนๆท่านอื่นเคยรีวิวแนะนำไว้ เรามาถึง 10 น. มีแขกแค่โต๊ะเดียว เดินถ่ายรูปสะดวก เจ้าของร้านบริการดีมาก สุภาพ พูดเพราะ ร้านตกแต่ง theme Christmas แบบแน่นๆ มุมไหนก็สวยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1.6k2.3k19k
7 ก.ย. 2022
คาเฟ่สไตล์อังกฤษ สุดเท่ ร้านสวยมาก เครื่องดื่มอาหารรสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัฟโฟกาโต้

คาเฟ่สไตล์อังกฤษ สุดเท่ ย่านสายไหม มีที่จอดรถของโครงการนะคะ จอดรถได้สะดวก ตกแต่งได้สวยงามตั้งแต่ภายนอกอาคาร จนถึงภายใน The Bridge Bistro & Office Space นอกจากจะเป็นคาเฟ่ ให้บริการเครื่องดื่มและอาหาร แล้วยังมีให้บริการห้องทำงาน ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงเล็กๆแบบส่วนตัวด้วยค่ะ สามารถสอบถามรายละเอียดติดต่อทางร้านได้ค่ะ ภายในร้านตกแต่งได้สวยงาม เปิดประตูเข้ามาภายในร้านเหมือนได้วาปไปอยู่ร้านใน...อ่านต่อ

missanya
12 มี.ค. 2022
บรรยากาศลอนดอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sleeping Beauty

บรรยากาศลอนดอน ร้านไม่พลุกพล่าน บรรยากาศดี พนักงานบริการดีน่ารัก แนะนำเมนูดี อาหารรสดี แนะนำข้าวอบเจ้าสัว ซีซ่าร์สลัด น้ำแนะนำ sleeping beauty ดื่มง่าย สดชื่น มาการองอร่อย รสชาติหลากหลาย ที่จอดรถอาจจะน้อยนิด ตอนมาชั้นอื่นๆกำลังปรับปรุง อดขึ้นไปเลยดูเพิ่มเติม