รีวิว Ko.chicken
8 ส.ค. 2021
เครื่องเคียงแถมมาให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกโบกิชีส, Kimbap
เราสั่งร้านนี้หลายรอบมากค่ะ แต่รูปอาจจะไม่ครบนะ คือรอบแรกอยากกินอาหารเกาหลีมากแล้วร้านนี้อยู่ใกล้บ้านเลยลองค่ะ สั่งเป็น Tukboki Cheese 180 บาท และ คิมบับ 180 บาท เขาก็จะมีแถม กิมจิ หัวไช้เท้าดอง ซุปสาหร่าย รสชาติดีมากเลยนะ ต๊อกจะแนววแบบน้ำไม่ข้น ซดเป็นซุปได้อะ ตอนกินเราไปลวกเส้นมาม่ามาใส่เพิ่มด้วย อร่อย คิมบับก็คือโคดดี ไส้กับข้าวมันปริมาณกำลังดีอะ รอบ 2 ที่สั่ง (ไม่มีรูปนะคะ เพราะว่าจริงๆซื้อ...อ่านต่อ

The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี