รีวิว Ko.chicken

12 ก.พ. 2021

อร่อยมากไก่รสชาติดีมาก ซอสก็อร่อย ชอบมาก สั่งอีกแน่นอนค่า👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

Cookie Journey
8 ส.ค. 2021
เครื่องเคียงแถมมาให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกโบกิชีส, Kimbap

เราสั่งร้านนี้หลายรอบมากค่ะ แต่รูปอาจจะไม่ครบนะ คือรอบแรกอยากกินอาหารเกาหลีมากแล้วร้านนี้อยู่ใกล้บ้านเลยลองค่ะ สั่งเป็น Tukboki Cheese 180 บาท และ คิมบับ 180 บาท เขาก็จะมีแถม กิมจิ หัวไช้เท้าดอง ซุปสาหร่าย รสชาติดีมากเลยนะ ต๊อกจะแนววแบบน้ำไม่ข้น ซดเป็นซุปได้อะ ตอนกินเราไปลวกเส้นมาม่ามาใส่เพิ่มด้วย อร่อย คิมบับก็คือโคดดี ไส้กับข้าวมันปริมาณกำลังดีอะ รอบ 2 ที่สั่ง (ไม่มีรูปนะคะ เพราะว่าจริงๆซื้อ...อ่านต่อ

AuyDevil CatGirl
26 ก.พ. 2020
อร่อยมาก แต่แพจเกจที่ใส่มา ไม่ดีนะคะ น้ำซอสหกเต็มถุงเลย
ต๊อกโบกี
ศมนมาศ ศักดายมลวงศ
เจ้าของสถานที่
30 มี.ค. 2020
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะทางเราจะปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ล่าสุดทางร้านเปลี่ยนแพคเกจในการจัดส่งใหม่เพื่อให้มีความแน่นหนามากขึ้นแล้วค่ะ 😊
ศมนมาศ ศักดายมลวงศ