3.9
54 เรตติ้ง (46 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว ซ้งเป็ดพะโล้ ถนนเพิ่มสิน

สเปียร์เม้ว
11 ส.ค. 2024
ซ้งเป็ดพะโล้ สาขาเพิ่มสิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ผัดผักบุ้งฝอย, ซุปเปอร์ตีนไก่, แกงคั่วหอยขม, หอยจ้อ

กลับมา Update ร้านประจำที่มาทานกับที่บ้านตลอดอีกครั้ง กับซ้งเป็ดพะโล้ สาขานี้อยู่ตรงเส้นออเงินสายไหม สุขาภิบาล 5 มีลานจอดรถตรงข้ามร้าน สามารถจอดได้สะดวกสบายเลย ที่ร้านมีทั้งโซนนั่งด้านนอกและโซนห้องแอร์ค่ะ เมนูแนะนำที่เราสั่งประจำและต้องสั่งทุกครั้งก็จะมี - เป็ดพะโล้ - ผัดผักบุ้งฝอย - ต้มซุปเปอร์ขาไก่ - แกงคั่วหอยขม - หอยจ๊อ - ไส้พะโล้ทอด เรียกได้ว่ามากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ราคาก็ไม่แพงเลย เหมาะกับมาทานมื้อเย็นกับที่บ้านมากค่ะ เหมือนเดิม ใครอยู่แถวนี้ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เราแนะนำจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/L3bQMxu16FNnPj6z6 เวลาทำการ 9:00 น. – 1:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialist

ผัดผักบุ้งฝอย
ซุปเปอร์ตีนไก่
แกงคั่วหอยขม
เป็ดพะโล้
หอยจ้อ

สเปียร์เม้ว
25 มิ.ย. 2025
ซ้งเป็ดพะโล้ สาขาออเงิน-เพิ่มสิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ไส้พะโล้ทอด, ยำสามกรอบ, ไส้เป็ดและเลือดเป็ดพะโล้, กุยช่ายขาวเต้าหู้หมูกรอบ

ที่ร้านมีขนาดกลาง มีที่จอดรถเป็นลานอยู่ตรงข้ามร้านเลย สาขานี้เป็นสาขาที่เรามาทานบ่อยเป็นร้านประจำของครอบครัวค่ะ ตัวร้านมีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็โต๊ะเยอะพอประมาณไม่แออัด เมนูที่เราชอบสั่งเป็นประจำก็จะมี - ไส้พะโล้ทอด - เป็ดพะโล้ (เนื้อ ไส้และเลือด) - กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ - ยำสามกรอบ จริงๆมีหลายเมนูที่ชอบเลย แต่เมนูข้างบนจะเป็นเมนูที่เราสั่งบ่อยม๊ากๆ แบบยืนพื้น โดยรวมอร่อยดี อาหารไว ร...อ่านต่อ

Akapatr
8 มิ.ย. 2021

ร้านเป็ดพะโล้เจ้าดังสาขาแรกที่แยกวังหิน มาเปิดสาขาที่ถนนเพิ่มสิน ผ่านมาเลยลองดูว่ารสชาติเหมือนกับสาขาแรกมั้ย รวมๆถือว่ารสชาติใกล้เคียงกับสาขาแรก แต่ยังไงสาขาแรกคือดีที่สุด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
27 มี.ค. 2020
ชอบเป็ดพะโล้ร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งฝอย, เป็ดรวม (เป็ด ไส้ เลือด เครื่องใน)

#กินใกล้บ้านต้านโควิด #วัชรพล #สายไหม #กทม #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม "ซ้งเป็ดพะโล้" (สายไหม-เพิ่มสิน) UC2020 $10 UC2020 #18 🦆 อีกหนึ่งร้านอร่อยแถวบ้านค่ะ ซ้งเป็ดพะโล้ มีสามสาขาใน กทม นะคะ คือที่วังหิน สายไหม และเพิ่มสิน ซึ่งก็ไม่ไกลเราทั้งสามสาขา 🦆 ชอบเป็ดพะโล้ร้านนี้ค่ะ ทานที่ร้านหรือทานที่บ้านก็อร่อยไม่แตกต่าง ช่วงนี้ก็จัดมาทานที่บ้านซักหน่อยค่ะ 🦆 เป็ดพะโล้รวม : เป็ด เ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
25 ก.ค. 2017
เป็ดพะโล้อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดรวม, ไส้เป็ดพะโล้, เลือดเป็ดพะโล้, เครื่องในเป็ดพะโล้

[เพิ่มสิน] ซ้งเป็ดพะโล้ มีสามสาขานะคะ ที่เพิ่มสินนี้ สายไหม และวังหิน เลือกมาลองสาขานี้เพราะอยู่ใกล้บ้านที่สุดแล้วค่ะ สาขานี้มีที่จอดรถตรงข้ามร้าน ร้านกว้างขวาง ติดแอร์ แต่ในร้านเสียงก้องๆ หน่อยค่ะ ร้านไม่ได้มีแค่เป็ดพะโล้นะคะ มีเมนูอื่นๆ ให้เลือกหลากหลายมาก ลองสั่ง ๏ เป็ดพะโล้จานรวม -- มีเป็ด ไส้ เลือด และเครื่องใน อร่อยทุกชิ้นส่วนเลยค่ะ เป็ดพะโล้เนื้อนุ่มหนึบ เลือดนิ่มๆ ไส้กรึบๆ เครื่อ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
27 ส.ค. 2019
ใครไม่ชอบกินเป็ด แต่เราจะกินเป็ดซ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ยำปูม้า, ผักบุ้งฉีก

ซ้งเป็ดพะโล้มีหลายสาขามาก สาขาที่เรามาเป็นสาขาใกล้บ้าน 🏡 สาขาสายไหมคะ ตัสร้านติดแอร์ น่านั่ง ตัวร้านกว้างก็จริง แต่คนเยอะมาก เกือบเต็มแทบทุกโต๊ะเลยคะ เมนูที่มาลองชิมวันนี้ก็มี ** เป็ดพะโล้ ตัวเนื้อเป็ดนิ่มและนุ่มลิ้นมากๆ 😋 รสชาติเป็ดดี ไม่มีกลิ่นสาป อร่อยมากๆคะจานนี้ ** ยำปูม้า ปูม้าตัวใหญ่ น้ำยำรสชาติจัดจ้าน แซ่บดีมาก เปรี้ยวปากสุดๆ ** ผักบุ้งฉีก เมนูที่เรียกได้ว่า ไม่เคยทานมากก่อนเลยค...อ่านต่อ