4.9

รีวิว THE TRANSIT COFFEE Takbai

Xiaowen Xu
26 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟเด็ดๆในตากใบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Americano คั่วกลาง, Hot Cappuccino

มีคนแนะนำให้ไปลอง ร้านอยู่ในตัวเมืองตากใบ ไม่ไกลจากโกลกมาก บาริสต้าดูแลดี คอยแนะนำตลอด อยากได้กาแฟรสชาติแบบไหนหรือคั่วกลาง สามารถบอกได้ คนที่ชอบทานกาแฟดำ พวกเอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ น่าจะชอบ เพราะเลือกเมล็ดกาแฟได้(ขึ้นกับฤดูกาล) ขนาดในโกลกยังไม่มีร้านแบบนี้เลย อยากให้มาเปิดที่โกลกมาก ราคาไม่แรง ประทับใจมาก ถ้ามีเวลาจะแวะไปอีกค่ะ

EspressoSHOT.เอสเปรสโซ่ช๊อต
EspressoSHOT.เอสเปรสโซ่ช๊อต
Ice Lemon

Jan จัน
22 ก.ย. 2020
ร้านนี้มาเจอด้วยความบังเอิญ ร้านตกแต่งน่ารักๆ ด้านข้างร้าน มีต้นเสาวรส ลองเข้าดู อุ้ย! โคตรประทับใจมาก ทั้งบริการและกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: EspressoSHOT.เอสเปรสโซ่ช๊อต, CafeLATTE&Cappucino

เจอร้านนี้ด้วยความบังเอิญ เลยลองแวะดื่มกาแฟดู โอ้ย โคตรประทับใจมากพอดีเจอเจ้าของร้าน แนะนำเมนู ให้ แฟนบอกกาแฟออกเปรี้ยว แฟนไม่ค่อยชอบดื่ม เจ้าของร้านชงให้ใหม่ให้ชิมหลายตัว อธิบายเกี่ยวกับกาแฟ มีประสบการณ์มาก น้องเค้าใจรักในการทำกาแฟมากๆ เราเห็นเครื่องชงกาแฟ ก็รู้ว่าต้องแพงมากๆ ลองถามดู ใช่เลย ราคาหลายแสน น้องเค้าชงให้ดื่มใหม่ รอบนี้แฟนชอบ ราคาไม่แพง ประทับใจมาก แนะนำเลยค่ะ 👍ดูเพิ่มเติม

+*..MeLoN..*+
1957225
2 มี.ค. 2024
กาแฟเข้มข้น ร้านจัดน่ารัก มีอาหารให้ทานด้วย
เมนูเด็ด: Mocca
hisguyisbarista
8 ก.พ. 2024
Best coffee in town
เมนูเด็ด: CafeLATTE&Cappucino, FlatWhite.แฟล๊ตไวท์
ซุปตาร์ มาเฟีย
2 เม.ย. 2023
กาแฟดีคะร้านนี้ ละมุน หอม
เมนูเด็ด: FlatWhite.แฟล๊ตไวท์
กาแฟรสชาดดีคะละมุน กำลังดี ราคาไม่แพง ร้านน่ารัก
Tatchai