5.0

รีวิว WANDEE CLINIC อุดรธานี

29 มี.ค. 2022
ฉีดเมโสหน้าใส มาค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

วันนี้ฉีด เมโสหน้าใสมาค่ะ เพราะหน้าดู คล้ำๆไม่กระจางใสเลยค่ะ ก็เลยเข้าไปปรึกษาที่คลินิก ค่ะ แล้วคุณหมอแนะนำให้ฉีด เมโส BABI LONE เป็นเมโสแฟตสลายไขมันที่สุดฮิตมากในตอนนี้ค่ะ และยังมียอดขายอันดับ 1 ในเกาหลีด้วย ค่ะ ก็เลยไว้ใจเลยเลือกฉีดตัวนี้ค่ะ แนะนำเลยนะคะ ไปช่วงนี้นะคะเขามีโปรดีๆ รออยู่ค่ะ

natnichab.
7 มี.ค. 2022
วันนี้ใช้บริการ ฉีดโบท็อกซ์กับที่นี่ค่ะ

มาใช้บริการกับพี่สาว ที่สาขานี้บริการดี สะอาด คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ พี่ๆพยาบาลก็น่ารัก พูดเพราะมากค่ะ👌👌👍👍👍👍 ตัวยามี อย. ค่ะ ปลอกภัย 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😍😍😍😍😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰สุดยอดมากจ้าาาาาาแม่ดูเพิ่มเติม

Maily
9 มี.ค. 2022
รีวิวฉีดโบท๊อกลดกราม ให้วิตามินผิวออร่าไวท์

วันนี้ได้เข้ามาฉีดโบท๊อกครั้งที่สองหน้ารู้สึกหน้าเล็กลงเยอะมาก ถ่ายรูปมั่นใจขึ้น ฉีดหน้าใสก็ดีคุณหมอใจดีมากๆ และก็ได้ให้วิตามินผิว เพราะโปรที่นี่ดีสุดๆไปเลย พนง.ก็ใจดี บริการได้ดีมากเลยค่ะ ชอบๆๆ สาขาสยามเดินทางง่ายมากๆ เลย 💖ดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2023
ไฮฟู่ยกกระชับ

ยากจะบอกว่า แจนมีปัญหาแก้มเหนียง ที่ค่อนข้างเยอะ เพราะว่าช่วงนี้น้ำหนักแจนขึ้นด้วยค่ะ หนักใจ 😑 นึกถึงที่แรกก็คือวันดีคลินิกค่ะ❤️ บอกเลยว่าที่นี้คือนัมเบอร์วันในใจของแจนเลย โบกมือลาแก้ม เหนียง ด้วยโปรแกรม HIFUช่วยยิงสลายความหย่อนคล้อยให้กลับมาเรียวเด้งกระชับดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2023
ฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่วันดีคลินิกสวยจึ้งมากกก ถ้าพูดถึงเรื่องฉีดปากให้สวยฉ่ำต้องที่นี้เลย วันดีคลินิก อันดับ1 เรื่องการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งคุณหมอที่มีฝีมือในการเนรมิตรูปปากให้สาวๆ ปลื่้มมากเลยค่ะ💓 สวยแบบมั่นใจต้องวันดีคลินิกค่ะแนะนำเลย💓💓ดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2022
ฟิลเลอร์แก้มตอบกับคุณหมอที่นี่

ศึกษาและดูรีวิวการทำฟิลเลอร์แก้มตอบมานานแล้วค่ะ เห็นเคสของคุณหมอแล้วอยากทำมาก จึงตัดสินใจจองคิวมาทำส่วนตัวประทับใจการให้คำปรึกษาของคุณหมอดีมากค่ะ เทคนิคก็ดี คุณหมอมือเบามากอย่างที่ทุกคนว่าจริงๆค่ะไม่เจ็บเลยดูเพิ่มเติม

นวลฤทัย ผ่องศาลา
12022
14 มี.ค. 2022
หน้าบานแบบฉีดที่ไหนก็ไม่ลง มาฉีดที่นี่โปรเดียวสวยเลย ✨

เป็นคนแก้มเยอะ หน้าบาน แบบคุณหมอบอกว่าฉีดยังไงก็ลงยาก ต้องฉีดย้ำเยอะกว่าคนอื่นเขา ไปฉีดมาที่ไหนก็ไม่ลง จนตัดสินใจฉีดโปร XXL ที่Wandee Clinic แค่โปรเดียวคือหน้าเปลี่ยนเลย รู้สึกมีคางขึ้นนิดนึงด้วย ตอนนี้ถ่ายรูปแค่ปรับผิวให้เนียนก็สวยแล้ว ไม่ต้องบีบหน้าให้เหนื่อย บีบเยอะเกินก็โป๊ะ ฉีดให้สวยแต่แรกเลยจบเรื่อง ค่าเสียหายคุ้มมาก ได้ทั้งโบกราม ลิฟต์หน้า แล้วก็แฟตอีก 6 เข็ม แถมโบหางตา ได้ย้ำฟรีอีกรอบ...อ่านต่อ