รีวิว Mr.Kim

taipunss
20 ส.ค. 2021
ไก่เกาหลีหนังกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เกาหลี

ร้าน mr.kim เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีเมนูหลากหลาย แน่นอน หนึ่งในนั้นคือไก่ทอดเกาหลี วันนี้ผมลองสั่งมาลอง เป็นชุดไก่ทอด10ชิ้น199บาท และข้าวญี่ปุ่น15บาท ได่ทอดหนังกรอบอร่อยมากและไก่ก็ฉ่ำมาก ส่วนซอสซอยการ์ลิคหวานไปหน่อย ส่วนตัวคิดว่าฮอทน่าจะอร่อยกว่า

ไก่เกาหลี
ไก่เกาหลี

22 ม.ค. 2023
ร้านอาหารเกาหลี ในมอรังสิต

🏠Mr. Kim ขายอาหารเกาหลี อยู่ ตึก 6 อาคาร Student Centre ม. รังสิต ช่วงกลางวันลูกค้าเยอะพอสมควร 🍗ไก่ทอดเกาหลี อร่อยใช้ได้ทั้งซอสกระเทียม และซอสเผ็ด หนังกรอบ เนื้อในฉ่ำ 🥘อาหารจานเดียวก็รสชาติดี ฿฿ราคาไม่แรงจนเกินไป ดูจากภาพเมนูได้เลยค่ะ 👉อยากให้ร้านอยู่ไปนานๆ เพราะในมอไม่มีร้านเกาหลีเลย ถึงจะขายไม่ดีเท่าไก่ทอดคุณลุงก็เถอะ บางครั้งเราก็อยากเปลี่ยนบ้างอ่ะเนอะ 😁 #WongnaiHNY2023 #กิน #เที...อ่านต่อ

KUMAMONN
23 ก.ค. 2021
อาหารอร่อย รอไม่นานมาก เขียนขอไม่เผ็ดก็ได้ตามที่สั่ง💕
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกเกาหลี, ต๊อกป๊กกี
Phakjira