- รีวิว Coffee World เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

กาแฟแลขนม นมเนย
กินของคาว ยาววนไปกินของขมน้ำเข้มๆทีาเรียกกันว่า "กาแฟ" และตามติดๆด้วย ขนมหวาน แก้กัน กินให้อ้วนกันไปให้สุดๆ กินมาหลายปี อดได้แต่ลดไม่ได้ก้อไม่ต้องอด นิ ความอน่อยรออยู่ มานั่งทานที่นี่ เย็นๆใจ มองผู้คน ที่ดูสุขสันต์กับการจับจ่ายก่อนสงกรานต์

ใช้ส่วนลดใน dtac reward 49฿ (3.5☆)
มาใช้สิทธิ์โปรดีๆ จากDtacReward ค่ะ ซื้อเครื่องดื่มเย็นขนาด 16ออนซ์ ในราคาเพียง 49 บาท ถือว่าคุ้มดีมาก เพราะแค่ลดราคาอตาไม่ได้ลดคุณภาพ จริงๆใช้สิทธิ์บ่อยมากใครมรสิทธิ์ไม่ต้องเขินที่จะใช้นะคะ คนใช้กันเพียบสุดๆ จะใช้ส่วนลดผ่านแอพดีแทค หรือกดหมายเลขเพื่อรับsmsส่วนลดก็ได้ ด้านหน้าเคาน์เตอร์มีป้ายบอกวิธีอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติเข้มข้นดี
มีหลายสาขา สาขานี้อยู่ภายในห้าง central festival ชั้น 4 เครื่องดื่มชงได้มาตรฐานและการบริการดี สุภาพ ต้อนรับดี เหมือนสาขาอื่นๆ ชอบเชียร์ให้เพิ่มขนาดแต่ก็ซื้อเพิ่มตามอยู่ดี หากใครเป็นลูกค้าของดีแทคจะได้รับสิทธิพิเศษด้วยดูเพิ่มเติม
coffee world ฌลกของฉันโลกของกาแฟ
โลกของฉัน โลกของกาแฟ พื้นที่เล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ หัวใจคนรักที่จะดื่มด่ำในรสกาแฟ เคียงข้างด้วยไอศครีม เวเฟอร์ ฟินเฟอร์ ฟิน อย่างโอเวอร์ ปีนป่าย สนุกอุรา อารมณ์ดี กาแฟเข้มขม ไอศครีมข้นหวาน เข้ากั๊น เข้ากันดูเพิ่มเติม
มันดีมากถ้าเราใช้ดีแทค 555
สำหรับลูกค้าดีแทคคงจะเป็นลูกค้าประจำของคอฟฟี่เวิลด์ด้วยเพราะสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้เรามากับลูกค้าดีแทคค่ะ เลยได้กาแฟแก้วนี้ ลาเต้เย็นในราคา 39 บาทเอง รสชาติโอมาก หอม ไม่เข้มจัด หวานน้อยด้วยค่ะ อร่อย ให้ผ่าน เราว่าแก้วขนาดนี้กำลังดีนะ ปกติที่ร้านชอบเชียร์ให้ดพิ่มอีก 10 บาทได้แก้วใหญ่ เราก็เพิ่มตลอด ปรากฏว่ากินไม่หมดซักที 555ดูเพิ่มเติม
coffee world สาขาไหนก็อร่อย
coffee world จะทานสาขาไหนก็อร่อย คงคุณภาพเเละบริการได้ดี ยิ่งถ้าใครเป็นลูกค้าดีเเทค กดใช้สิทธิซื้อราคาพิเศษได้เลย สามารถสอบถามจากพนักงานได้ว่าสั่งเมนูไหน ราคาเท่าไหร่ได้บ้าง สาขานี้ตกเเต่งน่ารัก ที่นั่งเยอะ อยู่ในห้าง central festival Chiang Mai วันนี้สั่ง มอคค่าเฟรปเป้ จาก140 เหลือเพียง 49 บาท อร่อย เข้มข้นดูเพิ่มเติม
สตอเบอรี่ valentino เฟรบเป้
วันนี้มาลองเมนูใหม่กับสตอเบอรี่ valentino เฟรปเป้ กาฝันที่ coffee world ราคา 150 บาทครับรสชาติอร่อยใช้ได้เป็นตัวสตอเบอรี่และตัวพุดดิ้งช็อกโกแลต สีตัดกันเป็นสีชมพูและสีดำ ส่วนด้านบนแก้วก็ใส่เป็นวิปครีมสีขาวสีสันสดใสน่ารับประทานรสชาติ หวานมันเปรี้ยวนิดนิดของสตอเบอรี่ แต่ที่ชอบเลยก็คือพุดดิ้งช็อกโกแลตที่อยู่ด้านล่างหลุดเพลินดีครับกินแล้วอร่อยสดชื่นดีเมนูนี้ผ่านครับดูเพิ่มเติม