รีวิว นิยม วันวาน เขาค้อ เพชรบูรณ์

18 ต.ค. 2022
นิยมวันวานเป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่น อาหารอร่อยทุกเมนูบรรยากาศดีนึกถึงบรรยากาศเก่าๆในอดีตยุค80 มีดนตรีสดช่วงค่ำด้วยนะ
เมนูเด็ด: เซทขนมจีนโบราณ

ณัฐธิดา วัฒนใย
19 ต.ค. 2022
เที่ยวเขาค้อต้องมาร้านนี้ อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี ราคาน่ารัก

เราไปทานอาหารที่ร้านมา อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะเซทขนมจีน จัดจานมาน่าทานมาก ราชาติอร่อย ราคาไม่สูงมาก เหมาะสมสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว พิซซ่าคือชีสเยอะมากก เฟรนฟรายชีสคุณแม่เราติดใจมาก ชีสคุณภาพดี เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ค่ะ ส้มตำก็คือแซ่บมาก ถูกปากมาก ผัดไทยกุ้งสดคือราคาดี เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เลิฟมาก กลายเป็นร้านนึงในเขาค้อที่ถ้าเราไปเที่ยว เราต้องไปทานเลย ร้านขนาดใหญ่ ...อ่านต่อ

ผัดไทยกุ้งสด อร่อยมากก เส้นเหนียวนุ่ม เราชอบมากๆ พิซซ่าราคาไม่แพง ชีสเยอะ แป้งดีเราไปทานที่ร้าน ร้านตกแต่งสไตล์ 80 ขอบเก่าเยอะมาก บางอย่างไม่เคยเห็นที่ไหนเลย ตือันนี้เด็ดมาก ใครมาต้องลองเลย เราไปกินมาหลายที่ อันนี้คือเด็ดสุด เซ็ทขนมจีน ในเซ
19 ต.ค. 2022
ร้านนี้กำลังจะเป็นที่นิยมตามชื่อร้านของเขา

นี่เป็นครั้งแรกที่ได้กินอาหารในสถานที่ท่องเที่ยวแล้วรู้สึกต้องกลับมาคาดหวังร้านอาหารดี ๆ ในที่ท่องเที่ยวอื่นๆด้วยเช่นกัน เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยเชื่อว่าจะมีอยู่จริง ๆ อาหารที่สะอาด สดใหม่ ดูพิถีพิถัน ปริมาณเหมาะสมราคา มันได้เกิดขึ้นแล้วบนเขาค้อ ... หวังว่าทุกคนที่เคยไปก่อนหน้าผมและกำลังจะไปหาอะไรที่อร่อยทาน จะคิดเห็นตรงกัน ผมคงไม่ได้โชคดีคนเดียวและเชื่อว่าทุกคนจะได้ลิ้มรสชาติอาหารร้านนี้เหมือน...อ่านต่อ

อาหารที่เราไปทานในวันนั้นตกแต่งด้วยสไตล์ Retro สมชื่อวันวานกิมมิคเล็กๆน้อยๆในช่วงอรุณ
มะลิวรรณ