- รีวิว McDonald's เซ็นทรัล สุราษฎร์ฯ

อยากกินเฟร้นฟรายด์
วันนี้มีโอกาสได้มาเดินห้างเซนทรัล สุราษฎร์ธานี ของกินเยอะแยะมากมายค่ะ แต่ดันอยากกินเฟร้นฟรายด์แมคโดนัล เลยอดกินอย่างอื่นเลย บรรยากาศร้านตกแต่งสวยดีนะคะ ลมเย็นสบายดีด้วยค่ะ พอดีนั่งเทอเรสข้างนอก ได้เอนหลังลมเย็นๆหายเหนื่อยเลยค่ะ

Angus Burger ลดราคา ต้องแวะมาชิม
ใครที่ชื่นชอบการทานเนื้อเหมือนผมคงดี๊ด๊าเป็นพิเศษเลยช่วงนี้ เพราะ McDonald's จัดเทศกาล Special Beef Burger ลดราคาเบอร์เกอร์เนื้อทุกชนิด อย่างนี้จะพลาดได้อย่างไร Angus Beef NZ เนื้อชื่อดังของนิวซีแลนด์ ที่มีความนุ่มมันแทรกกำลังดี มาพร้อมขนมปังนุ่มๆชิ้นโต ที่อิ่มจุใจ จากเดิมเซตละ 203 บาท ช่วงนี้เหลือเพียง 165 บาท ห้ามพลาดเลยครับดูเพิ่มเติม
บาทเดียวเฟี้ยวได้อยู่
ยังมีให้เรื่อยๆสำหรับของขวัญจากไลน์กิ๊ฟต้องรีบใช้ก่อนที่จะหมดเวลา โคนละบาทเดียว เลี้ยงเด็กให้หายงอแงได้เลยละครับ เมนูอื่นๆสำหรับร้านนี้ยังไม่เคยลองเลยละครับว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่ในร้านค่อนข้างที่จะว่าง หรือว่าเขาจะเดินกินเหมือนกับเราหว่าดูเพิ่มเติม
มากินเฟรนด์ฟรายครึ่งกก.
...โปรโมชั่นเฟรนด์ฟรายครึ่งกิโลกรัม กำลังมา พร้อมกับดิปสองอย่างและน้ำอัดลมสองแก้ว กินให้เอือนกันไปข้างนึงเลย ถามว่าอร่อยไหม ก็ดีนะ ดิปชีสเค็มไปหน่อย แต่ถ้าเราลองกินกับไอศครีมวานิลลาก็เริศ ไปอีกแบบนะ จะได้อารมณ์ขนมหวานเบาๆค่ะดูเพิ่มเติม