- รีวิว The Coffee Bar Nimman

รีวิว The Coffee Bar Nimman
จิบเบียร์ สบายๆ ย่านนิมมาน
ร้านอยู่นิมมานซอย 7 ตรงข้ามกับ wine terminal อันที่จริงโซนนั้นร้านนั่งจิบเบียร์เยอะมาก ถ้ามาซัก 2-3 ทุ่มต้องวนหาที่จอดแล้ว โปรเบียร์ราคาทั่วไป ขวดแรกเป็นเบียร์วุ้นให้ด้วยค่ะ อาหารกับแกล้มซื้อจากรถเข็นที่มาจอดๆกันข้างทางได้เลย

กาฟอร่อยได้มาตรฐาน
ผ่านมาแถวนี้พอดี เลยแวะลองชิมดู เพราะว่าหาที่จอดได้ใกล้ ๆ หน้าร้าน ตอนเย็นเป็นผับนี่เองถึงว่าคุ้น ๆ กลางวันเป็นร้านกาแฟ ที่นั่งในร้านกว้างดี หน้าร้านก็โอเค แต่หน้าร้านร้อนไปหน่อย รับแดดเต็ม ๆ สั่งลาเต้ร้อนไปก็โอเค รสกำลังดีเลย แต่ติดที่ว่าพนักงานไม่ค่อยโอเคเท่าไร นั่งคุยกันไม่ค่อยสนใจดูเพิ่มเติม
เช้ากาแฟ เย็นเบียร์
ร้านนี้อยู่ในนิมาน ซอย 7 เป็นร้านตกแต่งหน้ารักนั่งสบายกลางวันเป็นร้านกาแฟร้านเค้ก ราคากลางๆไม่แพง เค้กก็อร่อยใช้ได้นะคะ แต่วันนีมากับเพื่อนๆตอนเย็นเป็นร้านเบียร์วุ้นคะ มีสิงค์ราคา 3 ขวด ราคาสองร้อยยี่สิบโดยประมาณ และลีโอโร3ขวด ราคาร้อยเก้าสิบ เลือกกันเลย ร้านนั่งชิวๆ มีบอลให้ดูด้วยนะคะ มีโต๊ะไม่เยอะมาก แต่นั่งสบายๆ โซนนี้ที่จอดรถมีน้อยมากต้องวนหลายรอบ เนื่องจากร้านเหล้าเยอะ คนก็มาเที่ยวกันเยอะ ...อ่านต่อ
บรรยากาศย้อนยุคน่าถ่ายรูป
ร้าน The Coffee Bar Nimman ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ ซอย 7 ติดกับร้านข้าวซอยนิมมานค่ะ ร้านตกแต่งแนวแบบสมัยย้อนยุคด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และของใช้แบบโบราณดูเก๋ดีค่ัะ สำหรับราคาร้านนี้ไม่แพงมากค่ะ แก้วละสี่สิบกว่าบาท แลกกับบรรยากาศและมุมถ่ายรูปแล้วก็คุ้มค่ะดูเพิ่มเติม
งั้นๆ นั่งฆ่าเวลา
งั้นกาแฟ หรือร้านเครื่องดื่ม ส่วนใหญ่จะเน้นความสำคัญของสถานที่ หรือไม่ก็รสชาติเครื่องดื่ม เเต่พอนั่งร้านนี้รู้สึกว่าเป็นร้านเพื่อฆ่าเวลา งั้นๆ พนักงาน บริการไม่ยิ้มแย้ม ไม่แนะนำอะไร รู้สึกเหินห่าง ที่นี่คงเน้นขายเบียร์มั้ง เห็นหลายรีวิว แต่ไม่ใช่ว่าไม่โอเคเลยซะทีเดียวนะ แต่พอนั่งๆไปงั้นๆได้ เพราะมีไวฟายเล่นดูเพิ่มเติม
ร้านสุดชิคสไตล์ Old English มีโปร กาแฟร้อนซื้อหนึ่ง1แถม1หนึ่ง ถึงสิ้นเดือนมีค นี้ ไม่มาได้ไงอ่ะ
นิมมาน ซอย 7 เข้าจากถนนนิมมาน ต้องเลยแยกเล็กกลางซอยก่อน ร้านจะอยู่ขวามือ ติดกับร้านข้าวซอยนิมมานค่ะ มีโปร กาแฟร้อนซื้อหนึ่ง1แถม1หนึ่ง ถึงสิ้นเดือนมีค นี้ วันนี้เลยไปซื้อกันเลย 4 แก้ว ( จ่ายแค่ 2 แก้ว ) กับเพื่อนๆ ที่ออฟฟิส ประหยัดไปอีกคะ ( เจ้าของร้านน่ารักน่ะคะ )อ่านต่อ