รีวิว เดอะ เมโลดี้ ภูเก็ต
14 เม.ย. 2018
โรงแรมสวยน่ารัก สะอาด มีสระว่ายน้ำ
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
รอบนี้มาเที่ยวภูเก็ต แต่ไม่ได้พักติดหาดค่ะ เลยเลือกโรงแรมนี้ ประทับใจค่ะ เพราะโรงแรมน่ารัก ตกแต่งสวยงาม เลือกห้องติดสระ เงียบ สงบ รู้สึกเป็นส่วนตัวมากค่ะ สะอาด มีที่จอดรถ แถมอยู่ใกล้ร้านอร่อย และไปหาดกะรนได้ใกล้ๆ รอบหน้าจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

18 พ.ค. 2019
ทำเลดี เหมาะสำหรับคนแบ็คแพค ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส รถให้เช่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
ชอบที่นี่ตรงที่เดินทางสะดวก สามารถนั่งรถสองแถวจากตัวเมืองภูเก็ตรถมาจอดถึงหน้าโรงแรมซึ่งอยู่ติดกับที่ทำการไปรษณีย์ บริเวณรอบๆมีร้านค้าสะดวกซื้อมากมาย มีบริการอาหารเช้า และร้านกาแฟในบริเวณโรงแรม สำหรับใครที่มาแบบแบ็คแพ็คสามารถเช่ารถกับทางโรงแรมได้เลย พนักงานบริการน่ารักมาก สำหรับใครที่ชอบการออกกำลังกายที่นี้มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้ใช้บริการอีกด้วยดูเพิ่มเติม