4.3

รีวิว Maldives Beach Resort

Aj.Daeng
19 มิ.ย. 2022
พักผ่อนสบายในโรงแรมมัลดีฟ บีช รีสอร์ท หลังลัดเลาะเที่ยวรอบเมืองจันทบุรี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022

ขออนุญาตพักผ่อนสบายในโรงแรมมัลดีฟ บีช รีสอร์ท (MALDIVES BEACH RESORT) หลังลัดเลาะเที่ยวรอบเมืองจันทบุรีจนหมดแรง มาเจอเตียงนุ่มๆ ของที่นี่ฟินเลย ราคาไม่แรงมากถ้ามาวันธรรมดา ถูกกว่าเสาร์อาทิตย์ จองผ่านแอพเลยสะดวกดี

Happy Tummy 😋
20 ต.ค. 2024
บูทีคโฮเทลที่ดูเหมือนจะใหม่ ตกแต่งสวย
ประเภทห้องพัก: Twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2024
คู่รัก

โรงแรมตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าหลาว ภายนอกโรงแรมดูใหม่ สวยเลย ดูเตะตาและสวยกว่าโรงแรมอื่นๆ บริเวณใกล้เคียง แต่สภาพห้องแอบดูเก่าค่ะ ตั้งแต่ที่จับประตู ดูผ่านการใช้งานมาพอสมควร รวมถึงห้องน้ำด้วย คาดว่าน่าจะ renovate มาจากโรงแรมอื่นส่วนหนึ่ง และส่วนที่สร้างใหม่ส่วนหนึ่ง เพราะแปลนของตึกแปลกๆ ต้องเดินขึ้นเดินลง ไม่เชื่อมกัน การบริการ: พนักงานโดยรวมก็พูดจาดี แต่น้องพนักงานต้อนรับผู้หญิงที่เจอคือมึนมาก อ...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
18 เม.ย. 2023
ทั่พักที่ทะเลสวยงาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ครอบครัว

ที่พักจันทบุรีที่ประทับใจ ถ้ามาจันทบุรีก็จะมาพักอีก แม้บริการบางอย่างยังไม่สุดเช่น พนง.ที่ห้องอาหารเก็บจานช้ามาก แต่ประทับใจห้องพักครั้งนี้ได้พักวิลล่า 2 คือชอบมาก วิวสวย แอร์น้ำหยดตามพนง.ก็แป๊บเดียวมา แอดมินทางเฟสดูแล ตอบไวมาก อีกหนึ่งความประทับใจ 📍หักคะแนนตอนเช็คอิน ต้องรอเช็คอินพนง. ถึงไปรับกระเป๋าและให้คนอื่นลงด้วยตอนเช็คอินเสร็จ น่านะให้ลงมารอที่ล็อบบี้ได้ เพราะที่จอดรถอย่างร้อน พื้นยังไ...อ่านต่อ

Riang Supod
12 ก.ย. 2022
ตกแต่งโทนสีฟ้าขาวสไตล์มัลดีฟจริงๆค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

ไม่เคยไปมัลดีฟเหมือนกันนะคะแต่ว่าเคยเห็นแต่ในรูปจันทบุรีจัดให้แล้วค่ะมีมัลดีฟแห่งประเทศไทยมาถึงใกล้ๆนี้เองประทับใจในความสวยงามและก็ราคาที่ไม่แพงเลยจองผ่าน Application ใดๆก็ได้ค่ะลองดูโปรโมชั่นที่เหมาะกับเรายิ่งโปรโมชั่นในช่วงฤดูฝนน่าจะไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

natty
3 ก.ค. 2022
สวย ห้องสะอาด ติดทะเล ไม่มีถนนกั้น
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรีย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
เพื่อน

เป็นที่พักที่เลือกห้องที่มองเห็นทะเลจากห้องเลย ห้องกว้าง เหมาะแก่การฮันนีมูน รีโนเวทใหม่ แอร์เย็น สะอาด มีโซฟาเบด นั่งชมวิวทะเลได้เลย อาหารเช้าดี อาหารเย็นพอได้ เทียบกับร้านที่น่ารัก แต่ติดหาด เท้าเหยียบทรายได้เลย มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น หากจะทานข้าวเย็น ดูพระอาทิตย์ตก ควรจองแต่เนิ่นๆดูเพิ่มเติม

ภก.เติ้ล เติ้ล
6 เม.ย. 2021
มัลดีฟส์เมืองไทย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
คู่รัก

'Maldives beach resort'​ เชื่อว่าเวลาใครจะมาจันทบุรี 1 ใน 3 ของที่พักที่ทุกคนต้องหาข้อมูล ต้องมีที่นี่แน่ๆ แน่นอน เราคือ 1 ในนั้น เป็นที่พักที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากกกก ที่พักริมหาด วิวพระอาทิตย์ตกสวยสุดๆ สระว่ายน้ำมองเห็นทะเล วิวดีสุดๆ ห้องพักที่นี่มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Pool villa, Garden villa, Seaview ต่างๆ ส่วนเราพักห้องแบบ Seaview แบบ Seaview จริงๆ ไม่จกตา เวลานอนได้ยินเสียงคลื่น ...อ่านต่อ