3.8

รีวิว โรงเบียร์เมืองเหน่อ

16 ก.ย. 2017
พนักงานบริการดี แต่อาหารช้ามาก มีแค่ 3 โต๊ะ รออาหาร 45 นาที

Padcha Praew Kongmalai
7 ต.ค. 2017
ร้านใหญ่ เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

หากลงจากสะพานไผ่ขวาง เลี้ยวซ้ายขับรถเลียบริมคลองเข้ามาประมาณ 2.5 km. จะเจอทางเข้าร้าน มีป้ายบอกอยู่ และขับเข้ามาอีกนิดนึงก็จะเจอร้านแล้วค่ะ ต้นไม้จะเยอะหน่อยๆ เรามาคืนวันเสาร์ คนไม่เพียบ แต่โต๊ะเหลือเพียบเลย ดูโล่งๆแปลกๆ แต่ก็ดี อาหารมาเร็ว และพนักงานบริการดีค่ะ เมนูที่เราสั่ง อย่างแรก ต้มยำกุ้งน้ำข้น ได้กุ้งสิบกว่าตัว กินสะใจเลย รสชาติน้ำ กลมกล่อมดี สำหรับคนกินไม่เผ็ดแบบเรา ถือว่าโอเคเลย อย่า...อ่านต่อ

เบญจมาศ
30 ม.ค. 2020
บริการดีเยี่ยมอาหารอร่อยค้ะร้านนี้
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง
ประวัติ กาแฟเปิ่น
22 มิ.ย. 2017
มาวสิก้อเบียร์มันเย็น
8 มิ.ย. 2017
หรอยอย่างแรงเลยเว่อ

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน
เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9