- รีวิว พระราม5 Bar & Bistro

รีวิว พระราม5 Bar & Bistro
11 ม.ค. 2020
" พระราม 5 หมาล่า & ยำ " ร้านเปิดใหม่ใกล้ริมน้ำสะพานพระราม ๕ เน้นขายหมาล่าปิ้งย่าง และเมนูยำต่างๆ บรรยากาศชิลดี มีดนตรีส

16 พ.ค. 2022
รสชาติคนไทย นั่งกินชิวๆ บรรยากาศ คล้ายในสวน แต่ติดริมถนน
25 ธ.ค. 2020
นั่งชิลล์ๆ
บรรยากาศดีครับ มีลมจากริมแม่น้ำพักมาตลอด นั่งชิลล์ได้ยาวๆเลยดูเพิ่มเติม
25 ธ.ค. 2020
บรรยากาศดี23 ม.ค. 2020
ครั้งเป็นครั้งที่สองมานั่งร้านนี้ เพราะว่าที่จอดรถสะดวก อาหารไม่แพงโดยเฉพาะหมาล่าปิ้งย่าง อาหารประเภทยำรสชาติอร่อยดีค่ะ
11 ม.ค. 2020
" พระราม 5 หมาล่า & ยำ "
ร้านเปิดใหม่ใกล้ริมน้ำสะพานพระราม ๕ เน้นขายหมาล่าปิ้งย่าง และเมนูยำต่างๆ บรรยากาศชิลดี มีดนตรีสอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿