4.2
94 เรตติ้ง (79 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Rock Me Burger & Bar นิมมานเหมินท์

Miss.M
27 มิ.ย. 2024
ไปเชียงใหม่ต้องแวะมาลอง

Rock me burger สาขานี้อยู่ซอยนิมมาน 15 ตรงหัวมุมเลย อยากกินร้านนี้มานานแล้ว เพิ่งได้มีโอกาสมาลอง แต่ละจานขนาดใหญ่ไม่เบาเลย คนที่ชอบสลัด แนะนำให้สั่ง “ซีซาร์สลัด” ส่วนตัวชอบอยู่แล้วนะ พอมาได้กินของร้านนี้ ชอบร้านนี้มาก น้ำสลัดไม่จัดจ้านเกินไป พอคลุกกับไข่ออนเซ็น มันรู้สึกมันๆ นัวๆ อร่อยมาก มีกรูตองและเบคอนกรอบกินพร้อมกัน ลงตัวสุดๆ อยากให้ลอง ส่วนเบอร์เกอร์สั่งเป็น “Pork double” มีเนื้อหมู 300 กรัมแบ่งเป็น 2 ชิ้น เช้ดด้าชีส มะเขือเทศ ซอสมาโยสูตรทางร้าน และแตงกวาดองด้านบน สิ่งหนึ่งที่ชอบมากของเมนูนี้คือโฮมเมดบัน สีเหลือง ไม่แน่ใจว่าเป็นสีจากอะไร แต่บันอร่อยมาก มีความนุ่ม เหนียว ยืดหยุ่นกำลังดี ตัดแล้วยังสปริงตัวกลับมาได้ ประทับใจสุดๆ มีเครื่องเคียงเป็นมันฝรั่งทอด และหอมทอด กินคู่กัน แวะไปเชียงใหม่ ลองแวะไปชิมได้ค่ะ อร่อยมาก มีเมนูอื่นที่น่าลองอีกเยอะมากเลย ไว้จะลองแวะไปใหม่ค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

Wasinon R.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Rock me Burger ร้านเบอร์เกอร์ในเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Rocking On Heaven

Rock Me Burger ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังในตัวเมืองเชียงใหม่ จุดเด่นคือสามารถ เลือกความสุกของเนื้อได้ และสามารถเลือกได้ว่าจะทาน เนื้อหรือหมู และจะเอากี่ชั้นก็ได้ตามใจ ชิ้นใหญ่สะใจ ราคาสมเหตุสมผล #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เบอร์เกอร์เสิร์ฟพร้อม แตงกวาดอง, มันฝรั่งทอด, และ ออเนียนริง ทอดกรอบๆ อร่อยเข้ากัน นอกจากนี้ยังมี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เสิร์ฟด้วย เหมาะกับการมานั่งชิลกับเพื่อนหรือมื้อแน่นๆดูเพิ่มเติม

Jane
29 ธ.ค. 2023
เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ รสชาตอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rocking On Heaven

Rock me burgur นิมมาน ไม่มีที่จอดรถ ทานเมนูพื้นเมืองอาหารเหนือหลายมื้อแล้ว มื้อนี้เปลี่ยนมาทาน เบอร์เกอร์ร้านนี้ดู Rocking on heaven เมนูแนะนำของร้าน ขายดีถึง7ปี เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ เสนิฟ์พร้อมเฟรนฟราย หอมทอด ซอสที่ราดมารสชาตดี มีชีส เบคอนให้ครบ ราคา 220ดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
11 ก.พ. 2023
เบอร์เกอร์ แบบจุก แบบเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fat Boy

ทริปเชียงใหม่ที่ผ่านมา จัดไปหลายร้านมาก เลยเพิ่งได้กลับมารีวิวค่า พิกัด ร้านนี้อยู่ในซอยนิมมาน อยู่ตรงหัวมุมพอดี เราว่าบรรยากาศร้านนี้เหมาะกับมานั่งทานเบอร์เกอร์พร้อมจิบเบียร์เย็นๆอ่า แต่เรามาเพราะอยากลอฃเบอร์เกอร์เลยสั่งมาชิ้นนึงโตๆ รสชาติคือได้เลย หมูนั่ม รสชาติแน่น เข้ากันไปหมด โดยรวมคือคุ้มมากที่ได้ลองค่ะ การบริการ พนักงานบริการดีมาก พูดจาสุภาพ สามารถจอดรถแถวหน้าร้านได้เลยค่ะ ราคาเหมา...อ่านต่อ

EakEatAll
30 ธ.ค. 2022
เบอร์เกอร์ รสชาติอร่อย ย่านนิมมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rock Star Burger

วันนี้ จะมาแนะนำ ร้านเบอร์เกอร์ ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 15 สามารถหาที่จอดรถ ริมถนนเลยเดินมาที่ร้านได้เลย ที่ร้านได้รับรางวัล USER’S CHOICE 2022 ด้วย เมนูที่มีคนสั่งเยอะ เลยต้องลอง Rock Star Burger ราคา 240 บาท สามารถเลือกได้มาเอาเนื้อหรือหมู วันนี้เลือกเนื้อ สุกแบบ medium ที่ร้าน ให้เนื้อสับอย่างดี และเบคอน กรอบได้ที่ อร่อยดีครับ ชิ้นใหญ่ อิ่มจุกๆเลย มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Tafun
18 มี.ค. 2023
อร่อยราคาดีให้เยอะจุกใจ

เมนูที่สั่ง onion Supreme fried Chicken เป็นไก่ทอดมีหัวหอมแล้วก็ราดครีมซอส rocking On haven เป็นเหมือน Scramble a แทรกอยู่ Rock starburger มีซอสครีมเห็ดราดมีเบคอน รวมๆราคานี้ถือว่าคุ้มมากๆเพราะใหญ่จุใจกันเลยทีเดียว รสชาติดี อร่อยๆ บรรยากาศ ร้านไม่ใหญ่มาก เรามาตอนกลางวันโชคดีที่มีห้องแอร์#LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿