- รีวิว The Pizza Company เชียงใหม่-แม่ริม (ข่วงสิงห์)

เพราะหิว จึงใช้บริการส่งถึงบ้าน
มีหลากหลาย หลายสาขา ที่บ้านจะใช้บริการที่สาขาข่วงสิงห์ เลยแยกไปไม่ไกล จากสาขามาที่บ้านวิ่งตรงๆ ไม่เกิน 50 เมตร วิ่งแป๊บๆเดียวก้อถึง ไม่ต้องเสียเวลาขับรถ ไม่ต้องหงุดหงิดใจ มีโปรโมชั่น ซื้อถาดใหญ่ 1 ถาด ฟรี 1 ถาด ราคา สี่ร้อยกว่าบาท...ยกนิ้วให้..

อยากกินพิซซ่าไม่ต้องไปถึงห้าง
สาขาย่อยตั้งอยู่บริเวณใกล้ตลาดแถวข่วงสิงห์ จอดรถได้หน้าร้าน ภายในร้านแอร์เย็นสบาย มีโต๊ะนั่งพอสมควร สามารถสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์จะสั่งแบบกลับบ้านหรือทานที่ร้านก็ได้ มีทั้งพิซซ่า ไก่ หรือสปาเกตตี้ เหมาะสมสำหรับคนที่หิวๆอยากกินแต่ไม่อยากเข้าห้างดูเพิ่มเติม
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
เมื่อคิดถึงพิซซ่าและไก่กรอบสูตรเกาหลีแล้วก็พิซซ่าเช้านี้จะต้องอยู่ใน List อันดับต้นๆแน่นอนครับเนื่องจากว่ามีโปรโมชั่นมาอยู่เสมอและที่สำคัญในกรอบสูตรเกาหลีของเขากรอบอร่อยจริงๆกินแล้วไม่เคยเบื่อเลยครับอาจจะต้องรอนานหน่อยนะเพราะว่าทำสดใหม่จ้าดูเพิ่มเติม
อิ่มเอมกับบัตรซื้อ 1 แถม 1
ถ้าพูดถึงพิซซ่า ที่เป็นแบรนด์หลักๆตามหน้าโฆษณา หลงรักแบรนด์นี้มากบอกตรงๆ ยิ่งเดี๋ยวนี้ออกเป็นแบบคริสปี้หรือแป้งบางกรอบชอบมาก เพราะไม่ต้องที่จะคอยเอาแป้งหนาๆออกทิ้ง ขับรถผ่านเส้นนี้เด็ๆอยากทานพิซซ่าเราเองก้ออยากด้วย 555 เลยแวะสั่งพิซซ่ามาทานกับเด็กๆที่บ้าน ได้สิทธิพิเศษจากบัตรซื้อ 1 แถม 1 ด้วย เปรมกันเลยทีเดียวค่ะ สั่งมาหลายหน้าหลายแป้งหลายแบบ บางอันก็ลืมถ่ายบางอันก็ถ่ายบ้างแล้วก็รีบกินสนุกสนาน ...อ่านต่อ