3.4

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

achin ns
5 ต.ค. 2019
อีกหนึ่งร้านข้าวแกงอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูต้มถั่วลิสง

ร้านข้าวแกงที่ให้บริการมายาวนาน เป็นที่รู้จักกันในกลุ่มคนทำงาน มื้อเช้ามื้อเที่ยง มีกับข้าวให้เลือกเยอะมาก ล้วนแล้วแต่น่าชิมน่าลอง และยังมีขนมจีน ขนมหวาน บริการรวดเร็วทันใจ ในบรรยากาศร้านที่สะอาด เป็นระเบียบ ที่สำคัญราคาถูกมากดูเพิ่มเติม

Phodchani Naksahwat
11 ม.ค. 2018
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน, ต้มผักกาดดอง, ผัดเผ็ดกบ

ร้านข้าวราดแกงที่คนเยอะ อร่อย สะอาดน่ารับประทาน ข้าวผสมข้าวกล้องดีต่อสุขภาพ รสชาติแกงคนใต้ เรื่องความเผ็ดร้อนไม่มีตกค่ะ ชุดผักน้ำพริกก็เยอะดี มีผักสดๆหลายอย่างให้ทานค่ะ มีของคาว ก็มีของหวานด้วยนะคะที่ร้าน ขนมจีนก็มีด้วยเหมือนกันค่ะ รับรองความอร่อยดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2016
ที่สุดหมูแดดเดียว กินจนไปหาวิธีทำค่ะ ข้าวแกง กับข้าวก็รสจัดจ้าน ถูกปากคนใต้
Khun_Aom
7 พ.ย. 2016
ข้าวแกงพื้นบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงส้มปลากระพง หมูทอด

ร้านข้าวแกงสองน้ำ ตั้งอยู่ริมถนนราชดำเนิน ตรงข้ามซอยราชดำเนิน 60 จอดรถริมถนน ไม่ได้มาทานอาหารร้านนี้นานมากแล้ว วันนี้ขับรถผ่านเส้นนี้เลยแวะทานอาหารกันหน่อย เมนูอาหารทั่วไปสับเปลี่ยนหมุนเวียนตามวัตถุดิบที่หาได้ เมนูพื้นฐาน แกงส้ม แกงกะทิ แกงพริก ผัดผ็ด ปลาทอด หมูทอด แกงจืด พะโล้ ฯลฯ เมนูที่สั่ง - ข้าวราดแกงส้มปลากระพงออดิบ(คูน) เนื้อปลาสดชิ้นใหญ่ ทานคู่กับหมูทอด อร่อยเข้ากันได้ดี - ขนมจีนน้ำยาก...อ่านต่อ

pui
5 ส.ค. 2016
ข้าวแดง แกงพื้นบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม, แกงเลียง

ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงดั้งเดิม ที่กินมานานแล้วค่ะ 1 สถานที่ ทำเลได้เปรียบ ติดถนนราชดำเนิน ฝั่งออกตรงข้ามวัดพระธาตุ อยู่ใกล้ๆกับ สามแยกหัวหลาง มีรถน้ำที่เป็น food truck ดั้งเดิม อยู่หน้าร้าน บรรยากาศ เหมือนนั่งใต้ถุนบ้าน เย็นสบาย เป็นร้านที่ดูสะอาดสะอ้านใช้ได้ 2 เมนูอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งแกง เผ็ด แกงส้ม แกงจืด ผัดผัก หมูทอด น้ำพริก นอกเหนือจากนี้ มีขนมจีน น้ำพริก น้ำยาปู และข...อ่านต่อ

28 มี.ค. 2022
หร่อยแรงๆ..เข้มข้น เผ๊ดเค๊ม ชื่นปอดกับพริกแกงใต้ ผักสดๆ พริกปิหร่อยแถม รถจอดข้างทางนะครับ
เมนูเด็ด: แกงส้ม, แกงเลียง, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ข้าวแกงส้มปลากระพง หมูทอด

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้