4.4

รีวิว กินซี่ เทปันยากิ หน้ามช.

Pla Nutpavee Soonthornchan
20 ม.ค. 2016
ราคานี้คุ้มกับคุ้มสำหรับความอร่อย!!!

ที่ตั้งร้านทางมากาดหน้ามอเลยสี่แยกไฟแดงรินคำใกล้กับร้านตามใจไข่เจียวเปนร้านห้องแถวเล็กๆเมนูพิซซ่ากับอาหารญี่ปุ่นเสียดายวันนั้นไปชีสหมดเลยกินพิซซ่าแบบไม่มีชีสดูก้อแปลกๆดีอ่ะสปาเก็ตตี้ก้ออร่อยใช้ได้ นอกจากนั้นยังมีเมนูสเต๊กและน้ำปั่นชากาแฟไว้พร้อมเสิร์ฟ ของแถมระหว่างของอาหารป๊อปคอร์น ^ ^

15 ก.พ. 2016
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนผสมญี่ปุ่น รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ช็อคโกแลตปั่น, ทาโกยากิ, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, มิลค์เชค, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

วันนี้เรามาฉลองวาเลนไทน์ย้อนหลังกับแฟนจ้า เจอร้าน Ginzi ในเพจน้าอ้วนชวนหิว เห็นน้าอ้วนบอกราคานักศึกษา รสชาติอร่อย เราดูรูปแล้วก็ว้าว ไม่ควรพลาดเลยล่ะ เลยจัดซะเลยย ร้าน Ginzi อยู่ตรงไหน ร้านกินซี่อยู่ฝั่งหน้ามอค่ะ เลยร้าน MO'C MO'L มานิดนึง ประมาณ 100 เมตร ร้านติดถนนใหญ่เลย ถ้าจะจอดรถให้ขับเลยไปอีกนิดนึง เข้าซอยร้าน Boat จากนั้นเลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปจนสุดซอยเลยจ้า เราก็จะอยู่ตรงหลังร้านกินซ...อ่านต่อ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!