รีวิว บ้านนากาแฟ
ร้านกาแฟ พักผ่อน ฟังเพลงเบาๆ รับลมเย็นๆ
ผ่านมาพักอินเลยา เลยหาคาเฟ่พักผ่อนก่อน check in บรรยากาศดีเลยครับ ฟังเพลง จิบกาแฟ ทานเค้ก นั่งริมน้ำ มีต้นสนและเนินให้ถ่ายรูปด้านหลัง ใครชอบให้อาหารปลาก็สามารถทำได้ ทางเข้าร้าน สวนเข้าออกลำบาก เวลาขับเข้าต้องระวังกันนะครับ

บ้านนากาแฟ บ้านโป่ง ราชบุรี
คาเฟ่ที่ได้ใจเราไปเต็มๆ บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นมาก มองไปทางไหนก็เจอแต่ธรรมชาติ เขียวขจีรีสอร์ท เหมือนได้มาซูดอากาศ ให้เต็มปอดอ่ะแก 🌿🌿🌿☘☘☘ ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลเก๋ๆ อาหาร เครื่องดื่ม อร่อย มุมถ่ายรูปเพียบ เรียกได้ว่า ถ่ายกันเพลิน เกินห้ามใจ ไปเลยจ้า 👉 สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป ไม่ควรพลาด‼ 📍ต.หนองปลาหมอ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรีดูเพิ่มเติม
BAANNAKAFE
ร้านคาเฟ่ มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม สถานที่ร่มรื่นและสวยงาม มีที่ไว้สำหรับถ่ายรูปสำหรับสายโซเชี่ยล และสำหรับถ่ายพรีเวดดิ้ง อาหารรสชาติดี พนักงงานบริการดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
คิดว่าจะว้าวกว่านี้ หรือไปไม่ถูกที่ ถูกเวลาเอง
คาเฟ่สวนอังกฤษ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - เครื่องดื่ม ⭐⭐⭐ - ขนม ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - พื้นที่ใหญ่ แต่เหมือนกลับไม่มีอะไร ⭐⭐ - การจัดจาน ถ่ายรูปได้ ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐ - ราคา สูงเมื่อเทียบกับความคาดหวัง ⭐⭐ - ที่จอดรถเยอะ แต่ทางเข้า-ออก รถยนต์ได้ที่ละคัน ⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักๆ วิวน้ำ และทุ่งนา
ทางเข้าซอยแคบวิ่งรถได้คันเดียวด้านในมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะบรรยากาศดีจัดสวนสไตล์อังกฤษสั่งอาหารที่ร้านก่อนค่อยหาที่นั่งมีให้เช่าตะกร้าสำหรับถ่ายรูป 20 บาทมีที่นั่งริมน้ำราคาน้ำไม่แพงมาก แนะนำพั้นซ์บ้านนา อร่อยกลมกล่อมดี กาแฟรสชาติดี มีลูกชุบอร่อยดีด้วย มีอาหารปลาให้บริการ เลยหลังบ่อน้ำไป มีภูเขาเล็กๆ ขึ้นไปถ่ายรูปสวยๆ ได้อีก มุมถ่ายรูปเยอะดีคะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศดี
Baannakafe บ้านนากาแฟ 🌾 คาเฟ่กลางทุ่งนาบรรยากาศสุดธรรมชาติในพื้นที่ #บ้านโป่ง #ราชบุรี แต่ไม่ได้อยู่ในตัวอำเภอนะคะ ต้องขับรถมานอกอำเภอพักนึง ร้านน่ารักดีค่ะ สไตล์แบบกระท่อมอังกฤษ มีวิวบ่อน้ำ เนินเขา และทุ่งนา 🌾 เมนูที่ร้านเน้นเครื่องดื่ม และขนมเค้ก ล่าสุดแวะไปลอง #ลาเต้ร้อน (60฿) ใส่แก้วกระดาษสำหรับกลับบ้านมาให้ แต่ก็ยังทำลายหัวใจเก๋ๆ กาแฟใช้ได้ค่ะ เข้ม แต่ไม่ขมมาก ไม่เปรี้ยว ฟองนมละมุน ดื...อ่านต่อ