รีวิว กุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ท

Quality Review
ร้านอาหารติดแม่น้ำปิง บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา

เป็นร้านที่หาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต อยู่เป็นร้านต้นๆของร้านอาหารในจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อนที่เคยทานรีวิวไว้น่าแวะ งั้น!! ให้ Navigator นำทางไปกินกุ้งก่อนเดินทางกลับชลบุรีเลยก็แล้วกัน ผมถึงร้านเวลาประมาณ 13:30 น. แอบหวั่นใจเล็กๆ ลานจอดรถกว้างขวาง แค่มีรถจอดอยู่ไม่ถึง 10 คัน เอ...มันชักยังไงๆอยู่น้า แต่มาถึงแล้วน่ะ เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน เลือกนั่งโซนซุ้มติดแม่น้ำปิงเลย โอ้แม่เจ้า แดดเปรี้ยงแต่ลมพัดมาเย็นสบาย แถมทางร้านยังเปิดพัดลมทั้งจากด้านบนและด้านล่างเป่าทั้งหัวทั้งเท้าอีก อันนี้ประทับใจถึงความเอาใจใส่ลูกค้าของทางร้านครับ เริ่มด้วยเมนูที่อยากกิน กุ้งแม่น้ำเผา ศรีภรรยาสั่งแบบ 4 ตัวน้ำหนัก 1 กิโลกรัมมาให้ ต้องบอกว่าใหญ่เต็มจานมาเลย ร้านย่างมาสุกกำลังดีเนื้อฉ่ำเด้ง หอมเนย มันกุ้งเต็มทุกตัว มาพร้อมน้ำจิ้มชีฟู๊ด ในความรู้สึกผม น้ำจิ้มยังไม่สุดแค่พอใช้ ต่อด้วย ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส รสชาติจัดจ้านดี หอมเครื่องต้มยำ แต่ปลาหั่นมาชิ้นเล็กไปหน่อย เวลาอยู่ในหม้อแล้วเนื้อปลาแหลกจนไม่ค่อยเห็นเนื้อ ตักเจอแต่เห็ดกับเครื่องต้มยำ ออส่วน ที่นี่ทอดแป้งจนเหลืองเกือบเป็นหอยทอด ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าออส่วนเนี่ยแป้งมันควรสุกระดับใด แต่ที่เคยกินมาแป้งจะไม่เหลืองแห้งแบบนี้ แต่รสชาติก็ไม่ได้ขี้เหร่นะครับ สำหรับผม ผมชอบแบบแป้งกรอบไปเลยครับ ปูนิ่มทอดกระเทียม ที่นี่ทอดแห้งและกรอบ วันนี้กระเทียมทอดไหม้ไปนิดจนออกขม ตัวปูปรุงรสอ่อนพอชุปแป้งที่ไม่ได้ปรุงรส ก็เลยทำให้ไม่มีรสชาติเลย แต่อาจจะเป็นสูตรของทางร้าน เพราะเสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มหวาน เหมือนกับน้ำจิ้มทอดมัน จานนี้ผมไม่ชอบ สรุป เป็นร้านที่บรรยากาศดี บริการดี ราคาต่อหัวอาจจะดูแพง แต่ถ้าดูจากวัตถุดิบในเมนูที่สั่งแล้วก็ถือว่าสมราคาครับ

฿฿฿฿
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
วัตถุดิบสดๆ เชฟทำกันเห็นๆ บริเวณทางเดินเข้าร้าน
อื่นๆ
กุ้งเป็น อยู่จุดเดียวกัน
บรรยากาศ
โซนห้องแอร์ รองรับกรุ๊ปทัวร์ใหญ่ๆได้สบาย
บรรยากาศ
โซนภายในอาคาร
บรรยากาศ
โซนซุ้มภายนอกติดแม่น้ำปิง
บรรยากาศ
บรรยากาศ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
กุ้ง สดๆ เยิ้มๆ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ช่วงโควิดได้มีโอกาสไปนครสวรรค์ เห็นร้านขายกุ้งข้างทางเต็มไปหมดเลยเกิดความอยากกิน แต่ไม่มีกุ้งตัวใหญ่ขาย จึงsearch หาร้าน แล้วไปเจอกุ้งเผา 2 รีบขับไปทันที ซื้อกุ้งตัวใหญ่มา 4 ตัว กินแล้วอร่อยมาก สด แน่น มัน

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ท

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเพื่อกุ้งแม่น้ำ กับบรรยากาศริมน้ำ
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา

มาร้านนี้ชื่อก็บ่งบอกถึงเมนูเด็ดประจำร้านอย่าง กุ้งแม่น้ำเผา เรามาถึงก็ตั้งใจสั่งกุ้งแม่น้ำเผาเลย เมนูนี้ทาฃร้านบังคับขายเป็นที่ ที่ละโล ประมาณ 3-4 ตัวโล ราคา 1,550 บาท เราเลยสั่งเอาแบบ 3 ตัวโล : เสิร์ฟมาขนาดไม่ใหญ่มาก ถือว่ากำลังดี สด เนื้อเด้ง มันกุ้งเยอะ จิ้มกับน้ำจิ้มถือว่าโอเค แต่เราว่าน้ำจิ้มติดหวานไปหน่อย ไม่ค่อยแซ่บ เหมือนทำมารสชาติกลางๆ ให้คนทานเผ็ดน้อยสามารถทานได้ - ตำผลไม้ (60.-): ...

อ่านต่อ »
กุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ทกุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ทกุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ท

3 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ราคาสูงถ้าเทียบกับรสชาติอาหารที่ธรรมดาเหลือเกิน
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

กุ้งเผาไซส์ใหญ่4ตัว​ 480บาท​ : สดใช้ได้เผามาได้พอดี แกงป่าปลาเนื้ออ่อน​ : พอใช้ได้ปลาไม่ค่อยสด หอยหวานเผา​ : เจอขมๆแห้งๆ​ เหม็นนิดๆเลยเปลี่ยนไป ออส่วนหอยนางรม​ : หอยไม่ค่อยสดแป้งเยอะไป ต้มยำลูกชิ้นปลากราย​ : ลูกชิ้นคาว การบริการดี​ บรรยากาศ​ดี​ สรุปโดยรวมคือครั้งเดียวพอจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ใหญ่แล้วเหรอแห้งๆขมๆเหม็นๆปลาไม่ค่อยสดแต่ไม่ถึงกับแย่

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กุ้งแม่น้ำ ♥♥ มันใหญ่มาก
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, ผัดผักแม้ว, กุ้งใหญ่เผา

มากินร้านนี้ก็ต้องสั่ง :-) กุ้งแม่น้ำเผา :-) ซิจ๊ะ ตามชื่อร้านเล่ย กุ้งเผา2 การเดินทาง ^^ ถ้ามาจากนครสวรรค์จะไปพิษณุโลก ลงสะพานข้ามแม่น้ำปิง ป้ายร้านใหญ่มากให้ พอเห็น ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยจร้า ที่จอดรถ ^^ มีให้จอดเยอะมาก ลานจอดรถกว้างแจอดได้ตามสบาย จอดฟรี ไม่เสียค่าจอดนะจ๊ะ อร่อยจนต้องบอกต่อ ไม่อร่อยอย่าบอกใครนะ...

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งมันใหญ่มาก น้ำจิ้มนี่ รสโคตรเด็ด แซ่บเว้อฟฟฟฟทอดมันปลากราย :-Pเมนูแนะนำ

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี ที่จอดรถกว้างขวาง
เมนูเด็ด:หมึกไข่นึ่งมะนาว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดีมากๆ มีที่นั่งทั้งในโซนห้องแอร์ซุ้มริมแม่น้ำและโต๊ะด้านนอก ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารรสชาติเฉยๆ ธรรมดา พอทานได้ ราคาของอาหารก้ราคากลางๆค่อนไปสูงเป็นบางอย่างค่ะ วันที่เรามาลูกค้าน้อยๆ แต่เด็กเสริฟ์ก้บริการไม่ดี ไม่ใส่ใจเลย โดยรวมถ้าจะมานั่งชิวๆกินบรรยากาศก้โอเคดีค่ะ ตอนเย็นลูกค้าก้จะเยอะหน่อย ซุ้มริมแม่น้ำก้บรรยากาศดี ช่วงหัวค่ำยุงและแมลงจะเยอะหน่อยนะคะแต่ที่ร้านจะ...

อ่านต่อ »
กุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ทกุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ทกุ้งเผา2 น้ำปิงรีสอร์ท

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GORIL-TAR CAFE
Ad ·
GORIL-TAR CAFE
คาเฟ่เก๋ไก๋ สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมเสิร์ฟกาแฟและเค้กหลากเมนู
Tissue Papers Cafe
Ad ·
Tissue Papers Cafe
คาเฟ่สีขาวมินิมอลสบายตา จิบกาแฟสุดชิล พร้อมขนมหอมหวานถึงใจ