- รีวิว Yenly Yours เมกะบางนา

รีวิว Yenly Yours เมกะบางนา
ชุดข้าวเหนียวมะม่วง แฟรนไชส์ขึ้นห้าง 🤗
🥭อยากลองสั่ง ข้าวเหนียวมะม่วง จากร้านนี้ ดูว่าจะเป็นอย่างไร สั่งตรงจากเมกะบางนา ในรูปแบบ Take away - ราคาเทียบปริมาณอาจจะสูงไปหน่อย แต่ด้วย Package คือดีมาก น่ารักครับ แยกข้าวเหนียว น้ำกะทิ และมะม่วง เป็นคนละกระปุก มะม่วงทำทรงลูกเต๋ามาให้ทานง่าย หวานอมเปรี้ยวนิดๆ รสชาติดีครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

รีวิวที่พูดถึง
The best Thai mango dessert 🥭
สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ห้าง Mega Bangna มีมุมให้นั่งทานเล็กๆ เราสั่ง Foever Mango no.1 with mango jelly Size Regular (115฿) เป็นน้ำมะม่วงปั่น ด้านล่างมีเยลลี่มะม่วง ด้านบนท็อปด้วยมะม่วงสุก ทานแล้วสดชื่นมาก ราคาสูงหน่อยแต่อร่อยมากดูเพิ่มเติม
มะม่วงอร่อยสุด
ได้รับส่วนลด จาก Shopee SPV จ่ายค่าโมจิไปเพียง 1 บาท เท่านั้น เพราะเอา มาแช่เย็น รู้สึกแป้งแข็งไป ใส้มะม่วง แป้งหนาหน่อย ส่วนตัวเลยไม่ประทับใจเท่าไหร่ คิดว่ากลับไปทานมะม่วงปั่นเหมือนเดิม ดีกว่า ชอบเมนูน้ำสุดค่ะ คะแนน 3 ดาว เป็นขนม ไม่ใช่ร้าน 🥰ดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ ผสม Yogurt ด้วยนะ
Yenly Yours ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหวานที่เน้นส่วนผสมของมะม่วงเป็นหลัก แต่ก็มีอย่างอื่นที่ไม่ใช่มะม่วงนะ วันนี้เดินผ่านร้านที่สาขา Mega Bangna เห็นป้ายว่ามีเมนูใหม่ ก็เข้าไปทันทีเลยค่ะ เมนูใหม่จะมี 2 เมนูด้วยกัน F12 มะม่วงปั่น+yogurt G12 สตรอเบอรี่ปั่น+yogurt ทั้งสองเมนู ราคา 119฿ เราสั่ง F12 มะม่วงปั่นผสมโยเกิร์ตสูตรพิเศษจากทางร้าน รสชาติออกเปรี้ยวแต่ไม่มาก เพราะมีรสมะม่วงกลบ ถ้าสั่งแต่ตัว...อ่านต่อ
สงสัยไม่ได้กินนาน มีไซส์ให้เลือกด้วย
เมื่อก่อนกินบ่อยมากเวลามาเมกาบางนา หลังๆ ไม่ค่อยได้มา ก็เลยไม่ได้กินนานมากๆ ค่ะ เมนูโปรดเมนูเดียวคือ F1 นี่แหละ มะม่วงจัดเต็มอร่อยดี เคยซื้อไปแช่ช่องฟรีสก็ยังอร่อยอยู่นะ วันนี้เค้าถามว่ารับไซส์ไหน แอบงงว่ามีเลือกไซส์ด้วยเหรอ เลยเลือกไซส์กลางมา รู้สึกว่าแพงกว่าที่เคยกินตอนนั้นนะ 5555 แต่ก็นะ นานๆ กินที รสอร่อยเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือแพงขึ้น แต่กินแล้วสดชื่นดีนะ มะม่วงอันนี้คือดีงามจริงๆดูเพิ่มเติม
🌈ดีงามเรื่องมะม่วงปั่น
🇹🇭Thailand 📍Yenly yours Desserts, Mega Bangna . ร้านน้ำมะม่วงปั่น ร้านนี้มีวัตถุดิบหลักคือมะม่วงค่า จะเพิ่มสาคูมะพร้าว เพิ่มเนื้อมะม่วง หรือเจลลี่มะม่วง ก็ได้ตามความชอบเลยค่า รอบที่แล้วเคยลองแบบใส่สาคูมะพร้าว ก็หอมมันมะพร้าวและมะม่วงละมุนมาก รอบนี้มาลองเมนูมะม่วงปั่นล้วนค่า สั่งแบบธรรมดาสุดๆ แล้วก็ได้แก้วนี้มา น้ำมะม่วงปั่น มีเนื้อมะม่วงมาให้ด้วย หอม หวานธรรมชาติของมะม่วงสุก และเย็นชื่นใจมากๆดูเพิ่มเติม