3.6

รีวิว Yenly Yours เมกะบางนา

TbackpackP
1 ส.ค. 2022
ชุดข้าวเหนียวมะม่วง แฟรนไชส์ขึ้นห้าง 🤗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: T3 ข้าวเหนียวมะม่วง Take Away

🥭อยากลองสั่ง ข้าวเหนียวมะม่วง จากร้านนี้ ดูว่าจะเป็นอย่างไร สั่งตรงจากเมกะบางนา ในรูปแบบ Take away - ราคาเทียบปริมาณอาจจะสูงไปหน่อย แต่ด้วย Package คือดีมาก น่ารักครับ แยกข้าวเหนียว น้ำกะทิ และมะม่วง เป็นคนละกระปุก มะม่วงทำทรงลูกเต๋ามาให้ทานง่าย หวานอมเปรี้ยวนิดๆ รสชาติดีครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

T3 ข้าวเหนียวมะม่วง Take Away
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวที่พูดถึง
Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
The best Thai mango dessert 🥭
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: T1

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ห้าง Mega Bangna มีมุมให้นั่งทานเล็กๆ เราสั่ง Foever Mango no.1 with mango jelly Size Regular (115฿) เป็นน้ำมะม่วงปั่น ด้านล่างมีเยลลี่มะม่วง ด้านบนท็อปด้วยมะม่วงสุก ทานแล้วสดชื่นมาก ราคาสูงหน่อยแต่อร่อยมากดูเพิ่มเติม

m2jlemon
17 มี.ค. 2022
มะม่วงอร่อยสุด

ได้รับส่วนลด จาก Shopee SPV จ่ายค่าโมจิไปเพียง 1 บาท เท่านั้น เพราะเอา มาแช่เย็น รู้สึกแป้งแข็งไป ใส้มะม่วง แป้งหนาหน่อย ส่วนตัวเลยไม่ประทับใจเท่าไหร่ คิดว่ากลับไปทานมะม่วงปั่นเหมือนเดิม ดีกว่า ชอบเมนูน้ำสุดค่ะ คะแนน 3 ดาว เป็นขนม ไม่ใช่ร้าน 🥰ดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2019
เมนูมาใหม่ ชาผลไม้ “รักแรกพบ”
AomAmmTaLonGin
4 ต.ค. 2017
เมนูใหม่ ผสม Yogurt ด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: F12

Yenly Yours ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหวานที่เน้นส่วนผสมของมะม่วงเป็นหลัก แต่ก็มีอย่างอื่นที่ไม่ใช่มะม่วงนะ วันนี้เดินผ่านร้านที่สาขา Mega Bangna เห็นป้ายว่ามีเมนูใหม่ ก็เข้าไปทันทีเลยค่ะ เมนูใหม่จะมี 2 เมนูด้วยกัน F12 มะม่วงปั่น+yogurt G12 สตรอเบอรี่ปั่น+yogurt ทั้งสองเมนู ราคา 119฿ เราสั่ง F12 มะม่วงปั่นผสมโยเกิร์ตสูตรพิเศษจากทางร้าน รสชาติออกเปรี้ยวแต่ไม่มาก เพราะมีรสมะม่วงกลบ ถ้าสั่งแต่ตัว...อ่านต่อ

29 พ.ค. 2016
เมื่ออยากกินมะม่วงงง
KanDii Ons
27 พ.ค. 2019
สงสัยไม่ได้กินนาน มีไซส์ให้เลือกด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: F1, Mango Mania & Mango with Mango Jelly

เมื่อก่อนกินบ่อยมากเวลามาเมกาบางนา หลังๆ ไม่ค่อยได้มา ก็เลยไม่ได้กินนานมากๆ ค่ะ เมนูโปรดเมนูเดียวคือ F1 นี่แหละ มะม่วงจัดเต็มอร่อยดี เคยซื้อไปแช่ช่องฟรีสก็ยังอร่อยอยู่นะ วันนี้เค้าถามว่ารับไซส์ไหน แอบงงว่ามีเลือกไซส์ด้วยเหรอ เลยเลือกไซส์กลางมา รู้สึกว่าแพงกว่าที่เคยกินตอนนั้นนะ 5555 แต่ก็นะ นานๆ กินที รสอร่อยเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือแพงขึ้น แต่กินแล้วสดชื่นดีนะ มะม่วงอันนี้คือดีงามจริงๆดูเพิ่มเติม

Katherine Tan
10 มิ.ย. 2019
🌈ดีงามเรื่องมะม่วงปั่น

🇹🇭Thailand 📍Yenly yours Desserts, Mega Bangna . ร้านน้ำมะม่วงปั่น ร้านนี้มีวัตถุดิบหลักคือมะม่วงค่า จะเพิ่มสาคูมะพร้าว เพิ่มเนื้อมะม่วง หรือเจลลี่มะม่วง ก็ได้ตามความชอบเลยค่า รอบที่แล้วเคยลองแบบใส่สาคูมะพร้าว ก็หอมมันมะพร้าวและมะม่วงละมุนมาก รอบนี้มาลองเมนูมะม่วงปั่นล้วนค่า สั่งแบบธรรมดาสุดๆ แล้วก็ได้แก้วนี้มา น้ำมะม่วงปั่น มีเนื้อมะม่วงมาให้ด้วย หอม หวานธรรมชาติของมะม่วงสุก และเย็นชื่นใจมากๆดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)