รีวิว ไจแอนด์ หมูกระทะ สันกำแพง

Notty Gavarin
1 ธ.ค. 2021
159 รวมทุกอย่างในร้านที่กินได้

ร้านหมูกระทะสันกำแพง ราคาน่าคบ รวมทุกอย่าง159 มีกุ้งเล็กให้ สามชั่นไม่หมัก สันคอ อย่างดี ที่นั่งเยอะแยะ มีส้มตำ ไข่กระทะ น้ำแข็งใส ไอติม คือคุ้มเกินคุ้ม ในโซนสันกำแพงเลย ราคาคือดีเกินของที่ร้านมี สรุปดี

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
22 ก.ค. 2022
หัวละ 149 บาท เปิดตั้งแต่เที่ยงวัน

ร้านเปิดตั้งแต่เที่ยงวัน ราคาหัวละ 149 บาท ไม่รวมน้ำ ถือว่าราคาถูกมากๆ ร้านนี้ผ่านทีไรเห็นคนแน่นร้านตลอดได้โอกาสเลยต้องมาลอง ของสดในร้านมีให้เลือกพอสมควร ผมหยิบสามชั้นกับสันคอเป็นหลัก เนื้อหมูลงแต่ละรอบดีบ้างไม่ดีบ้างคละกันไป บางส่วนก็น่าจะเป็นเนื้อส่วนขาหมูปนมาด้วย ส่วนผักผมดูยังล้างไม่ค่อยสะอาด เจอพวกเศษๆอะไรติดมาด้วย ความสะอาดผมว่ายังต้องอีกนิด สำหรับน้ำจิ้ม น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากผิดคาด น้ำจ...อ่านต่อ

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8