- รีวิว ข้าวซอยไทยใหญ่ อุดรธานี (Udon Thani)

อาหารเหนือ พื้นที่อิสาน
อยากทานขนมจีนน้ำเงี้ยวอร่อยๆ แนะนำเลยค่ะที่นี่ลำแต้ๆ ข้าวซอยหมูก้อใช้ได้ อร่อยดีค่ะ มีน้ำเก๊กฮวยเย็นๆ ดับร้อนดับกระหายได้ดี เสียอย่างเดียวเรื่องบริการเหมือนกันค่ะ น้องคนรับออเดอร์ เหมือนไม่ค่อยอยากบริการ แค่ขอเมนูมา เราไปคนเดียว สั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวกะข้าวซอยนี่ก้อไม่น้อยนะคะ ต้องบอกน้องอ่ะค่ะว่าเอาแค่นี้ก่อน น้องถึงเดินไปสั่งออเดอร์ให้ เพลียจิตค่ะ แต่อาหารอร่อย

ข้าวซอยไทยใหญ่_khaosoiudonthani อยากกิ๋นอาหารเหนือ อยู่ในอุดรก็ฟินได้เหมือนกันนะจ๊ะ ทั้งขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอย ไส้อั่ว หรือน้ำพริกหนุ่ม เค้ามีครบ รสชาติอร่อยมาก #เฮียพาแหลก #อาหารเหนือ #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 #Wongnaisongkran2023 ⏰ 9:00-15:30น. (หยุดเดือนละ2วัน อัพเดทที่หน้าเพจ) ☎️ 0811177733 📌 ตรงข้ามร้านกาแฟ Better half ก่อนถึงหมู่บ้านธนะรุ่ง 🗺️ https://maps.app.goo.gl/5s9diWviyb5WkrM...อ่านต่อ
ข้าวซอยไทยใหญ่ อร่อยเหมือนไปกินเชียงใหม่
ร้านข้าวซอยเก่าแก่ของจังหวัดอุดรธานี เปิดมาหลายปีแล้ว รสชาติข้าวซอยและขนมจีนน้ำเงี้ยวที่นี่อร่อยไม่แพ้ภาคเหนือที่เคยไปกินเลย นอกจากข้าวซอยที่รสชาติอร่อยมากๆแล้วเขายังมีอาหารเหนือหลายเมนูเลยนะ แนะนำว่าถ้าอยากกินอาหารเหนืออร่อยๆไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่ก็อร่อยได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือคุณภาพดีในจังหวัดอุดร
ร้านนี้น่าจะบอกว่าดังอยู่ไม่น้อยเพราะคนมาทานเรื่อยๆเลยในระหว่างที่เข้าไปทานที่ร้าน เมนูดังคงหนีไม่พ้นเมนูข้าวซอยต่างๆ และอีกเมนูที่ชอบคือ ขนมจีนน้ำเงี้ยว รสชาติใช้ได้ครับ แต่รสชาติโดนรวมผมว่าจืดไปนิด (อาจจะเพราะส่วนตัวชอบกินรสจัดๆเลยรู้สึกว่าจืดไปหน่อย) แต่เรื่องใส่มาค่อนข้างแน่น และราคาคุ้มราคา ไม่แพงเลยครับ สำหรับใครมองหามื้อเที่ยงดีๆ ร้านนี้แนะนำอีกร้านเลยครับดูเพิ่มเติม
ของกิ๋นคนเมือง
เป็นร้านในใจเสมอมาหลายๆปี เมื่อไหร่ที่อยากกินอาหารเหนือต้องคิดถึงที่นี่เป็นที่แรก เมนูประจำที่จะขาดไม่ได้ต้องเป็นข้าวซอยเนื้อ เสียดายที่ช่วงหลังไปทีไรไม่ได้กินข้าวกั้นจิ๋นเลย ข้าวโพดทอดระหว่างรออาหารก็ช่วยได้มาก หรือจะจัดใหญ่แบบเมนูเซ็ตก็อย่าลืมชวนเพื่อนไปหลายๆคนนะคร๊าบบดูเพิ่มเติม
อยู่อีสาน ทานอาหารเหนือ
น้องเจ้าถิ่นชาวอุดรพามาลองลิ้มชิมรสข้าวซอยที่ร้านนี้ ชื่อร้านข้าวซอยไทยใหญ่ เป็นร้านค่อนข้างใหญ่ ไปถึงก็เกือบบ่ายสองแล้ว ลูกค้าทะยอยกลับหมดเลยมีที่นั่งให้เลือก สั่งข้าวซอยเนื้อ และไส้อั่วกับน้ำพริกหนุ่ม รสชาติดี ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม