รีวิว ร้านอาหารลมโชย
อาหารจานใหญ่ รสชาติดี ราคาไม่แพง ที่นั่งเยอะบริการดี แนะนำเมนูกุ้งเล็กซอสมะขาม กุ้งแกะเปลือกมาแล้วทานสะดวก ทอดมันปลายกราย สามชั้นทอดก็ดี #StreetfoodSPL #SeafoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ร้านอาหารป่าและอื่นๆ
ลมโชย ร้านอาหารใหญ่มีทั้งอาหารป่าและอาหารทั่วไป ผักกูดน้ำมันหอย : ผักกรอบสด น้ำรสชาติน้ำมันหอย ทอดมันปลากาย : เนื้อแน่น นุ่ม น้ำจิ้มหวานๆผสมแตงกวา ไข่ตุ๋นขึ้นหม้อ : ระวังมันร้อนมาก ไข่นุ่มดี รสชาติอร่อยเลย ต้มยำปลาคังน้ำใส : รสออกเปรี้ยวนำ เผ็ดตามแซ่บๆ ปลาไม่มีกลิ่นคาว สามชั้นทอดน้ำปลา : แป้งกรอบ เนื้อและมันนุ่ม ฉู่ฉี่ปลาคัง : ระวังก้างปลาก้างปลาเยอะมาก ปลาสดไม่มีกลิ่นคาว รสชาติดี #Wongn...อ่านต่อ
อาหารรสจัด ราคามิตรภาพ
✨ลมโชย✨ พิกัด #จอมบึง #ราชบุรี ร้านนี้ #อาหารป่า เด็ดค่ะ เมนูเค้ามีให้เลือกเยอะมาก รสชาติดี ราคามิตรภาพ . . 👉 สั่งกลับบ้านหลายอย่าง รสชาติดีทุกอย่างเลยค่ะ . ✅ #กุ้งทอดราดซอสมะขาม (250฿) กุ้งตัวไม่ใหญ่แต่ก็ให้มาเยอะมาก เกือบ 20 ตัวได้มั้ง ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ราดซอสมะขามชุ่มๆ ซอสเค้ารสชาติดีมาก เปรี้ยว/หวาน แบบกลมกล่อมกำลังดี . ✅ #กบทอดกระเทียม (150฿) กบขนาดกลางๆ ทอดแบบแยกหนัง หนังกบทอดกรอบคือแจ่...อ่านต่อ
อาหารอร่อยดีครับ ไม่แพง
ร้านอยู่จอมบึง ราชบุรีครับ เสิชกูเกิ้ลแมพให้พิมว่า “ลมโชย จอมบึง” ครับ เพราะมีหลายลมโชยมาก เดี๋ยวสับสน อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติโอเคครับ ชอบสุดคือยำปลาดุกฟู ส่วนเนื้อย่างก็ดีแต่หวานไปหน่อยครับ ใครผ่านมาแวะมาลองดูครับดูเพิ่มเติม
รสชาติดีราคาบ้านๆ
อาหารรสชาติจัด ถึงเครื่อง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ จะออกหวานไปนิสนึง กบทอดกระเทียม กรอบมาก กระเทียมมาเป็นเม็ดๆ ต้มยำปลาน้ำใส จะมีใบกระเพรา เปรี้ยวได้ใจมากค่ะ ตบท้ายด้วยของหวาน เป็นเฉาก๊วยเนื้อนึบ ไม่มีผสมแป้ง หอมหวานน้ำตาลทรายแดงดูเพิ่มเติม
รอนานไปนิด รสชาติปานกลาง ราคาไม่แพง
แวะมาทานก่อนกลับจากงานวิ่งมาราธอนจอมบึง ลูกต้าค่อนข้างเยอะสั่งมา2อย่างรู้สึกรอนานไปนิดจนจะไป cancel order แล้ว พอได้ชิมรสชาติปานกลาง แต่โดยรวมราคาไม่แพง อาหารมี่สั่ง (สั่งไม่โดนเมนูเด็ดเลยรสชาติธรนมดามั้ง) - กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา > แย่กว่าที่คาด มาเป็นฝอยๆเหมือนที่แถมตอนกินบาบีกอน(ปกติร้านอื่นทำเป็นใบๆ) - กะเพาะปลา > มาถ้วยใหญมาก(น่าจะสำหรับให้4-5คนทานแต่เรามา2จุกเลย) รสธรรมดา กลางๆ กินนานๆแอบเลี่ยนดูเพิ่มเติม