รีวิว สวนดง
ความพินาศทางบริการและมาตรฐานที่ตกต่ำ
ร้านนี้ผิดหวังซ้ำซ้อนจริงๆ บอกเลยว่าเป็นแฟนร้านนี้มานานมากตั้งปต่สมัยเรียนม.ต้นด้วยซ้ำ สมัยนั้นร้านแจ่วฮ้อนสวนดงเฟื้องฟูมาก แทบทุกคนต้องเคยกิน แต่มาปัจจุบันเกรงว่าการรักษามาตรฐานจะไม่มีอีกต่อไป ช่างไม่เหมาะกับร้านที่ดูเจริญขึ้นเลย ก่อนเราจะเขียนรีวิวนี้ เรามาใช้บริการก่อนหน้านี้3ครั้ง ครั้งที่1อาหารช้ามาก ทั้งที่สั่งไปแค่แจ่วฮ้อนชุดเล็ก ผลที่ได้คือมาบอกว่า ทะเลหมด เอาหมูมาให้หมูกำลังจะเน่า ขอเป...อ่านต่อ
ร้านอาหารเก่าแก่ แต่อร่อยสุดๆๆ
ชอบร้านนี้ตรงที่มีมุมนั่งรับประทานอาหารให้เลือกหลายแบบ ทั้งในห้องแอร์ และด้านนอกเป็นซุ้มนั่งแบบส่วนตัว ส่วนตัว และมีไวไฟฟรีให้เล่นด้วย อาหารอร่อย สะอาด แต่ที่ต้องทำใจตลอดเวลาไปทานร้านนี้คือ ถนนทางเข้าร้านแคบ มากดูเพิ่มเติม
โปรโมชั่นดีๆที่ห้ามพลาด >>เพียงใช้เครือข่ายทรูมูฟ กดรหัสที่เคาเตอร์ร้าน >>รับส่วนลด10%>>เครือข่ายอื่นก็ได้นะค่ะ ทำตามกติกาค่ะ>>อาหารราคาถูกแล้ว ยังได้ส่วนลดเพิ่มอีก>>พิเศษมากๆสำหรับลูกค้าร้านแจ่วฮ้อนสวนดงค่ะ รับส่วนลด10% วันนี้-15 พ.ค 58>>สำรองจองโต๊ะ 042-715065ดูเพิ่มเติม
ถ้าพูดถึงแจ่วฮ้อนต้องแจ่วฮ้อนส่วนดง
เดิมเป็นร้านแจ่วฮ้อนและร้านยำรสเด็ดเล็กๆมีเพียงที่นั่งเป็นซุ้มเพียง 10 ซุ้มเท่านั้นต่อมาพัฒนามาเป็นร้านอาหารใหญ่โตมีที่จอดรถที่สะดวกสบายมากขึ้นรสชาติแจ่วฮ้อนและยำสไบนางอร่อยเด็ดเสียอย่างเดียวรอนานไปหน่อยมีห้องแอร์ให้บริการสำหรับลูกค้าที่ขี้ร้อนและยังมีที่นั่งแบบเป็นซุ้มๆไว้บริการลูกค้าอ่านต่อ