3.4

รีวิว ครัวชมทะเล สาขา 2

TookataPattaya
24 ก.พ. 2017
วิวดีรสชาดได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่งตัวใหญ่สด, หอยหวานเผา, ผัดผักรวมปลาหมึกสดให้ปริมาณหนาแน่น, หมึกผัดไข่เค็มไข่แดงเยอะกลมกล่อม, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว

เป็นร้านอาหารทะเลสาขา2 อยู่ไม่ไกลจากสาขาแรกมากนัก ร้านจะอยู่ติดชายทะเลเลยคะ วิวดี อาหารสด ปริมาณเยอะราคาไม่สูง การบริการก็พอใช้ได้ คนเยอะติดขัดบ้างทิชชูไม่ค่อยพอสำหรับร้านอาหารทะเลไม่ควรให้กระดาษขาด แต่พอขอปราก็ว่าพนักงานบอกว่าหมด 5555 ปูนึ่งจานใหญ่ปูสดเนื้อแน่นมาก น้ำจิ้มรสชาดดีคะเผ็ดเปรี้ยวหวานแซ่บมากคะ ปูจะเสริฟมาพร้อมที่หนีบก้ามปูเลย ดีมากไม่ต้องร้องขอเลย ปลาเก๋านึ่งซีอิ้วปลาเก๋าสดมากๆเราสามารถไปเลือกจากบ่อที่อ็อกไว้ได้เลยว่าอยากได้ตัวไหน ปลาสดตัวใหญ่เนื้อหวานสดรสชาดดีมากๆคะ หอยหวานเผาน้ำจิ้มเริดคะ หอยหวานตัวใหญ่เหมือนจะไม่ใช่หอยหวานแต่อร่อยเนื้อแข็งไปนิดแต่จัดว่าดีมากคะ หมึกผัดไข่เค็ม หมึกผัดผักรวม รสชาดอร่อยกลมกล่อมปริมาณเยอะ

ปูนึ่งตัวใหญ่สด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Together We Eat 🙄
18 เม.ย. 2019
1 ในไม่กี่ร้านที่ร้านในหาดเจ้าหลาว ที่ติดทะเล

ถ้ามาเที่ยวหาดเจ้าหลาว จะมีร้านอาหารเยอะมากให้เลือกกิน แต่มีไม่กี่ร้านที่ติดทะเล ซึ่งประมาณ 3-4 ร้านนี้อยู่ติดๆกัน ทางไปหาดแหลมสิงห์ ด้วยความที่พัก รร Sand Dunes เมื่อวานกินข้าวเย็นที่ รร ปรากฎว่าไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ วันนี้เลยวนมาหาอะไรกินข้างนอก โจทย์คือ ติดทะเล และ ไม่แย่สำหรับเด็ก เหตุผลที่เลือกร้านนี้เพราะสว่างกว่าร้านอื่นๆ ด้วยความที่มีเด็กๆหลายคน เลยต้องเลือกร้านสว่างไว้ก่อน กลัวยุงและแ...อ่านต่อ

dewyzzz
29 ต.ค. 2017
มีดีที่วิวทะเล

ผ่านมาหิวแล้วเลยแวะกินเลยเพราะเห็นวิวดี แต่กินแล้วเสีใจเสียดายเงิน พนักงานผู้หญิงหน้าบึ้งๆ เราถามว่าปลาเก๋าขายตามน้ำหนักตกตัวเท่าไหร่ ก็ตอบว่าคัดมาพอๆกับกระพงนั่นแหล่ะ แล้วก็เลี่ยงไปโม้เรื่องอาหารร้านเค้าสด แต่ก็ไม่ได้สดขนาดนั้น สั่ง 4 อย่างพันสองรสชาติก็ไม่โอเคเท่าไหร่ เราเพิ่งกลับจากเกาะช้างมื้อละไม่เกินพันและอร่อยกว่าด้วยสิ ข้าวสวย - ข้าวแข็งคุณภาพแย่มากๆๆๆ แถมเป็นข้าวก้นหม้อ และไม่ร้อนด้ว...อ่านต่อ

ปลาเก๋าทอดราดน้ำปลายำหอยเชลล์ (ทานไปแล้วบางส่วน)ปูนิ่มทอดกระเทียม (ทานไปแล้วบางส่วน)ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น (ทานไปแล้วบางส่วน)
15 เม.ย. 2018
อาหารทะเลสดดีครับ รสชาติไม่แย่มาก แต่ออกหวานซักหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูทะเลนึ่ง, ปลาเก๋อทอดราดน้ำปลา, หมึกนึ่งมะนาว, ส้มตำไทย

หนีร้านดังคนเยอะมาลองร้านใหม่ อยู่ติดทางลงจากเขา วิวทะเลติดหาด ความสดของอาหารดี ปูทะเลตัวใหญ่นึ่ง เนื้อแน่น ไม่เละน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติใช้ได้เลย กับข้าวอื่นความสดของอาหารดี แต่รสชาติไม่ค่อยจัดมาก + ออกหวานไปซักหน่อย (ไม่ค่อยทานหวานอยู่เดิม) แต่ถือว่าไม่แย่ครับ ราคาแรงนิดหน่อย ตามที่ท่องเที่ยวดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2020
ได้อาหารมาเยอะมากเหมาะสมกับราคา รสชาติออกเค็มไปนิดแต่ก็เข้มข้นนะ
Mieng Hardboild
22 ก.พ. 2020
มาเจ้าหลาว 4-5ปี กินแต่ร้านนี้ครับ กินตั้งแต่ร้านเก่าจนย้ายมาจ้าวหลาว อาหารทะเลสด รสชาต อร่อย

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿