3.7

รีวิว ร้านอาหารครัวเขาตอง

12 มี.ค. 2018
ร้านอาหารไทย local ราคาไม่local

ร้านครัวเขาตอง ตามมาจากรีวิวในวงใน เพราะอยากทานอาหารท้องถิ่นค่ะ ร้านอยู่นอกตัวเมือง เป็นอาคารพานิชย์ 2 คูหา บรรยากาศทำเองในบ้าน มีที่จอดรถหน้าร้าน ป้ายเมนู ไม่มีราคาอาหารกำกับเลย เมนูที่สั่ง -ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม ปลากรายเยอะ เนื้อเด้ง ไม่คาว แต่รสชาติค่อนข้างจืด ต้องใช้น้ำจิ้มซีฟู้ดช่วยอย่างมาก -ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน เป็นปลาตัวเล็กทอดกรอบทานได้ทั้งตัว แต่พอเอาฉู่ฉี่มาราดก็จะเหนียวๆหน่อย น้ำฉู่ฉี่ก็โอเคค่ะ -ไข่เจียวหมูสับ ไข่ฟู หมูสับแน่น รสชาติดี แต่ทานกัน2คนเลยเยอะไปหน่อย เลี่ยนค่ะ ราคาอาหาร กับข้าว 3 อย่าง ข้าวเปล่า 2 จาน น้ำแข็ง1 กระติก น้ำเปล่าขวดเล็ก 1 ขวด รวม 420฿ (ไม่ได้ถามราคาแต่ละรายการมา) ถือว่าไม่ถูกสำหรับร้าน local บรรยากาศในบ้านค่ะ แต่รสชาติโอเคทานได้ มีอีกหลายเมนูแนะนำที่ไม่ได้ลองทาน ลองแวะมาชิมกันได้ค่ะ

ไข่เจียวหมูสับ
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
ลูกชิ้นปลากรายลวก

8 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารท้องถิ่นรสชาติเยี่ยม กินแบบบรรยากาศบ้านๆ สบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, ลูกชิ้นปลากรายลวก

ไม่ได้มาเมืองกาญหลายปี กลับมาแวะร้านครัวเขาตองอีกครั้งแบบไม่ได้ตั้งใจ เพื่อนบอกว่ามีเพื่อนแนะนำให้มาร้านนี้ พอมาเห็นหน้าร้านเอ๊ะ ร้านนี้มันคุ้นๆๆ เราเคยมาเมื่อหลายปีก่อนนี่นา นานจนจำไม่ได้ว่าตอนนั้นสั่งไรกินบ้าง แต่มาคราวนี้ ที่เมืองกาญนี่ ต้องจัดนี่เรย ๐เมนูแรกแกงป่าปลาคัง อร่อย ปลาสด มะเขือเพียบ ชอบ ถือว่าเป็นแกงป่าที่ไม่เผ็ดมาก กำลังดีสำหรับคนลิ้นบางอย่างน้าเพลิน อิอิ ๐เมนูที่สองที่ต้องเ...อ่านต่อ

ป้ายหน้าร้านแกงป่าปลาคัง (มะเขือเป็นดงเลย)ลูกชิ้นปลากรายฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนปลาบึกทอดน้ำปลา
Wa Noi
28 ธ.ค. 2024
เป็นร้านบ้าน ๆ ที่คนอาจจะขับผ่านเลยร้านไป แต่รับรอง ถ้าได้แวะทาน เราว่าติดใจ ข้อเสียคือ ไม่มีราคาบนเมนูอาหาร
เมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ปลาแรดทอดน้ำปลา, ผัดเผ็ดไก่ใส่หน่อไม้
ร้านนี้ รสชาติน้ำฉู่ฉี่ ทำได้ดีมาก ปลาเนื้อทอดกรอบมาสามารถทานได้ ตั้งแต่หัวจรดหาปลาแรดมาเป็ตัวแร่เนื้อให้เรียบร้อย  ทอดมาเนื้อกำลังกรอบอร่อย  ราดน้ำปลามาหอม ๆ  ทุกอย่าง หั่นมาพอดีคำ  ผัดได้หอมมมมมม มาก  เผ็ดกำลังดี หน่อไม้ดอง  ไม่เปรี้ยวมาก
25 พ.ค. 2017
.อร่อย มาตรฐาน
Rawin
91938
26 ก.พ. 2017
รสชาติดี ถึงเครื่องแกงเหมาะมากสำหรับคนชอบกินเผ็ด แนะนำกบทิดกระเทียม กรอบอร่อย
Joe Sucarom
10 พ.ย. 2016
อาหารอร่อยรสชาติดี ใครชอบแพทจะถูกใจมาก

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly