- รีวิว ร้านอาหารครัวเขาตอง

รีวิว ร้านอาหารครัวเขาตอง
ร้านอาหารไทย local ราคาไม่local
ร้านครัวเขาตอง ตามมาจากรีวิวในวงใน เพราะอยากทานอาหารท้องถิ่นค่ะ ร้านอยู่นอกตัวเมือง เป็นอาคารพานิชย์ 2 คูหา บรรยากาศทำเองในบ้าน มีที่จอดรถหน้าร้าน ป้ายเมนู ไม่มีราคาอาหารกำกับเลย เมนูที่สั่ง -ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม ปลากรายเยอะ เนื้อเด้ง ไม่คาว แต่รสชาติค่อนข้างจืด ต้องใช้น้ำจิ้มซีฟู้ดช่วยอย่างมาก -ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน เป็นปลาตัวเล็กทอดกรอบทานได้ทั้งตัว แต่พอเอาฉู่ฉี่มาราดก็จะเหนียวๆหน่อย น้ำฉู่ฉี่ก็โอเคค่ะ -ไข่เจียวหมูสับ ไข่ฟู หมูสับแน่น รสชาติดี แต่ทานกัน2คนเลยเยอะไปหน่อย เลี่ยนค่ะ ราคาอาหาร กับข้าว 3 อย่าง ข้าวเปล่า 2 จาน น้ำแข็ง1 กระติก น้ำเปล่าขวดเล็ก 1 ขวด รวม 420฿ (ไม่ได้ถามราคาแต่ละรายการมา) ถือว่าไม่ถูกสำหรับร้าน local บรรยากาศในบ้านค่ะ แต่รสชาติโอเคทานได้ มีอีกหลายเมนูแนะนำที่ไม่ได้ลองทาน ลองแวะมาชิมกันได้ค่ะ

ร้านอาหารท้องถิ่นรสชาติเยี่ยม กินแบบบรรยากาศบ้านๆ สบายๆ
ไม่ได้มาเมืองกาญหลายปี กลับมาแวะร้านครัวเขาตองอีกครั้งแบบไม่ได้ตั้งใจ เพื่อนบอกว่ามีเพื่อนแนะนำให้มาร้านนี้ พอมาเห็นหน้าร้านเอ๊ะ ร้านนี้มันคุ้นๆๆ เราเคยมาเมื่อหลายปีก่อนนี่นา นานจนจำไม่ได้ว่าตอนนั้นสั่งไรกินบ้าง แต่มาคราวนี้ ที่เมืองกาญนี่ ต้องจัดนี่เรย ๐เมนูแรกแกงป่าปลาคัง อร่อย ปลาสด มะเขือเพียบ ชอบ ถือว่าเป็นแกงป่าที่ไม่เผ็ดมาก กำลังดีสำหรับคนลิ้นบางอย่างน้าเพลิน อิอิ ๐เมนูที่สองที่ต้องเ...อ่านต่อ