- รีวิว UNI COFFEE ROASTERY

รีวิว UNI COFFEE ROASTERY
พนักงานบริการดี ร้านสวยครับ
ร้านอยู่ชั้น 10 ตึก skyscape ครับ ตรงสยาม พนักงานบริการดี ร้านสวย มีด้านนอกให้นั่งเล่นด้วย วิวสวยดีนะครับและมีต้นไม้เป็นสวนเล็กๆเขียวๆดี - iced americano 85.- รสชาติไม่ถูกปากเลยครับ ยังดีสั่งแบบเย็น รอน้ำแข็งละลายแล้วพอได้อยู่

คาเฟ่ร้านเล็กๆ บรรยากาศดีบนตึก siam scape
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักตั้งอยู่ชั้น 10 ของตึก siam scape เป็นชั้นที่มีระเบียงให้ออกไปชมวิวกรุงเทพได้ ตัวร้านมีที่นั่งไม่เยอะมากแต่สามารถซื้อแล้วไปนั่งที่ระเบียงข้างนอกของตึกได้ กาแฟรสชาติดี แต่เรามาวันหยุดรอลิฟต์ขึ้นมาค่อนข้างนานต้องยอมเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาเรื่อยเรื่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่วิวชั้น10 ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ร้านกาแฟญี่ปุ่น มาเปิดสาขาที่ไทย ร้านสวย แต่งแนวโมเดิร์น โปร่งๆ ดูสบายๆ บรรยากาศดี นั่งชมวิวเมืองจากชั้น 10 มีขนมเบเกอรี่หลากหลาย มาช่วงทานเจสั่งเมนู ลาเต้นมโอ๊ต แบบไม่หวานเลย กาแฟหอมเข้ม เข้ากับนมโอ๊ต อร่อยดี พนักงานบริการดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟวิวชั้น10ของตึกSiamscape ราคากลางๆ มีเมนูให้เลือกทั้ง coffee และ non coffee กาแฟรสชาติดี #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
Uni Coffee Roastery
เราว่าเพื่อนๆหลายคนคงเคยขึ้นมาถ่ายรูปสวนลอยฟ้าบนตึก SiamScape กันแล้ว ตอนเรามาแดดร้อนมาก จนต้องหาร้านนั่งหลบร้อนก่อน Uni Coffee Roastery มุมนั่งสวย นั่งชิลๆได้ ชมวิวกินหนมดื่มกาแฟคลายร้อนก่อนออกไปถ่ายรูปกันต่อออ #WongnaiThaiSpecialist . ✿🧁เปิด: 08.30-19.00 น. 💕◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: iced yuzu coffee, iced latte, peach soda, dirty coffee .ᐟ.ᐟ 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: blueberry cheese ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่อยู่สูงสุดในสยาม..
สูงสุดในสยาม.. สแควร์ ก็ต้องร้านนี้เพราะอยู่ชั้น 10 ตึกสยามสเคป กาแฟรสชาติดีทีเดียว ส่วนชีสเค็กที่สั่งมาก็อร่อย ออกสไตล์ญี่ปุ่น เรียกว่าไม่เสียชื่อร้าน พนักงานบริการดี ร้านได้วิวสวย แต่มีที่นั่งน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
𝙐𝙣𝙞 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙚𝙚 𝙍𝙤𝙖𝙨𝙩𝙚𝙧𝙮 ☕️ คาเฟ่ญี่ปุ่นจากโยโกฮาม่า
คาเฟ่ญี่ปุ่นจากโยโกฮาม่า มาเปิดที่ไทยแล้วว ตอนนี้แต่งธีมคริสต์มาสน่ารักมากกก 🎄🎅🏻 Dirty Coffee อร่อยเข้มข้นหอมเลย ร้านอยู่ตึก Siamscape ชั้น 10 ที่มีสวนลอยฟ้า วิวคือดี กาแฟคือเริ่ด! ใช้เมล็ดกาแฟจากภาคเหนือไทยเรานี่แหละมาคั่วเอง ☕️ Uni Dirty Coffee 130.- เดอตี้เข้มข้นดีเลย กับนมสดนัวๆ อร่อยอยู่นะ 🧡 Thai Milk Tea 125.- ชาไทยนมสดเย็นๆ ทอปปิ้งฟองนมแบบเบิร์นๆด้วย 🍌 Choco-Banana Smoothie 140.-...อ่านต่อ