- รีวิว เนื้อตุ๋นคู้บอน สาขาคู้บอน

เนื้อตุ๋นเจ้าอร่อยย่านคู้บอน
#Wongnaisongkran2023 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจ้าประจำในย่านคู้บอน มีที่จอดรถด้านหลังร้านสะดวกมาก ร้านโปร่งโล่งแม้ไม่มีแอร์ก็ไม่ร้อนเกินไป ในชามเนื้อรวมยังมีลูกชิ้นเอ็นเนื้อ เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น เครื่องในตุ๋น ตัวเครื่องรสชาติดีและหอมเข้มข้นอร่อยมากแต่น้ำซุปจืดไปนิด นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆ เช่น ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ กะเพราเนื้อน่องลายให้ลองด้วย

#RainSeason2025 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สายเนื้อต้องลอง แล้วจะรู้เองว่า อร่อยยยยย
#NoodleSPL ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น อยู่คู้บอนอร่อย สายเนื้อต้องไม่พลาดร้านนี้ และ ร้านยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หมูสด ลูกชิ้นหมู ข้าวหมกไก่(ข้าวบาสบาติ) ร้านจะอยู่ริมถนน เป็นอาคารขั้นเดียว โล่ง โปร่ง สบาย โต๊ะนั่งเยอะมีที่จอดรถหลังร้าน ร้านรับScanจ่าย เจ๊/เฮีย เจ้าของร้าน และ พนักงาน ใส่ใจบริการ สั่งแล้วรอไม่นาน ราคามาตรฐานชนบทแต่อยู่ในเมือง เสียดายไม่ได้ทานข้าวหมกไก่(ข้าวบาสบาร์ติส)รอรอบหน้าจะไปล...อ่านต่อ
เนื้อตุ๋น ข้าวราดเนื้อ คู้บอน
เนื้อตุ๋นคู้บอน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หม้อไฟ ข้าวหน้าต่างๆ เกาเหลานื้อตุ๋นพิเศษ 90 บาท ลูกชิ้นเนื้อใช้ได้ ตับลวกได้หวานดี เนื้อเปื่อยตุ๋นได้เปื่อยดี ม้าม ไส้ ไม่มีกลิ่น น้ำซุปเนื้อเบาไปนิด ยังไม่เด็ด ข้าวกระเพราเนื้อน่องลาย ไข่ดาว 90 บาท กระเพราเนื้อน่องลาย รสชาติไม่เลว เนื้อน่องลาย นุ่มดี มีซุปผักมาให้ซดด้วย รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ5 #LinemanWongnaiUserChoice2024ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่มีเครื่องในครบ😋
ร้านนายหมีมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอ็นตุ๋น เปื่อย ตับ ริ้ว เครื่องในตุ๋น ลูกชิ้นเอ็น ยังมีเมนูข้าวหมกไก่ด้วยฮะ น้ำซุปอร่อย ส่วนเนื้อคือตุ๋นมาดี ลูกชิ้นไม่ผสมแป้ง สาขานี้ดีมีที่จอดรถสะดวก ที่นั่งทานในร้านก็โล่ง โปร่งสบาย ไม่ต้องกังวลโควิด #อร่อยไม่ต้องปรุงเลยฮะ #พรุ่งนี้ค่อยลด^^ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และข้าวหมกไก่
ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายหมีวัดหนามแดง สาขาคู้บอน ชอบร้านนี้เพราะมีที่จอดรถสะดวกนี้ค่ะ เมนูก๋วยเตี๋ยวเป็น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สั่งเป็นเส้นเล็กน้ำ ลูกชิ้น เนื้อสด น้ำซุป ปรุงไม่ยากค่ะ แต่ลวกเส้นเละไปหน่อย = ข้าวหมกไก่ทอด= ไก่ทอดมากรอบดี ตัวข้าวหุงมาเป็นเม็ดดี แต่รวมๆ มันแห้งไปหน่อย ร้านมีที่จอดรถสะดวกดีค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ กะเพราเนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นนายหมี คู้บอนซอย18 🐄 ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สาขาร้านดังแถว #ลาซาล มาเปิดสาขาใหม่แถว #คู้บอน ค่ะ ส่วนตัวไม่เคยลองที่สาขาต้นตำรับนะคะ เมนูที่ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ข้าวหมก กะเพราเนื้อ และเนื้อทอด ราคากลางๆ เริ่มต้นที่ 50฿ ⏩ เกาเหลาเนื้อรวม (60฿) จุดเด่นขอยกให้เครื่องในค่ะ ทำมาค่อนข้างดีทุกอย่าง เนื้อเปื่อยก็เปื่อยนุ่มใช้ได้ น้ำซุปรสอ่อนมาก ต้องปรุงรสเพิ่มตามชอบค่ะ ⏩ ข้าว...อ่านต่อ