รีวิว โจ๊กข้าวหอมนิล เชฟแมว ตลาดอยู่สะอาด

Arada Virapattana
30 ส.ค. 2019
ร้านป้าแมว ทานมาตั้งแต่ตอนอยู่สวนหลวง เหมาะกับคนสายเฮลตี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กข้าวหอมนิล หมู

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆใช้ข้าวหอมนิลมาทำโจ๊ก ไม่ใส่ผงชูรส เครื่องปรุง หมี่กรอบตักเองได้เต็มที่ เราสั่งโจ๊กหมูล้วนกับไข่ลวก ตอนมาเสริ์ฟก็มีชาร้อนให้ด้วย รอไม่นาน ข้าวให้เยอะนะ แต่รสชาติจะออกไปทางจืด ใครชอบรสชาติจัดๆก็ไปปรุงเพิ่มเอง แล้วก็ไม่ติดกันเป็นก้อนๆ หมูก็เลือกเนื้อส่วนดีๆมาทำ หมักดีมากกกกก ไม่กลิ่นคาวเลย ได้เยอะไม่เบา ไข่ลวกก็ไม่ดิบเกิน กำลังดีสำหรับเรา สำหรับคนที่ชอบไข่แดงเยิ้มๆอาจจะสุกไปนิดนึง เขาลวกไว้แยกต่างหาก แล้วใส่ในโจ๊กทีหลัง วิธีนี้จะทำให้โจ๊กไม่มีกลิ่นคาว โจ๊กปลาก็อร่อยไม่แพ้กันนะ ใส่น้ำมันงาหอมๆด้วย ปลาไม่คาว

โจ๊กข้าวหอมนิล หมู
โจ๊กข้าวหอมนิล หมู
หน้าร้าน

HealthyByBank
7 ก.ค. 2019
ร้านโจ๊กเจ้าโปรด หลังออกกำลังกายสวนหลวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กรวมหมู ปลาเก๋า ใส่ไข่ ใส่เครื่องใน, โจ๊กข้าวหอมนิล หมู

เป็นร้านโจ๊กเจ้าโปรด เมื่อก่อนมาเวลาไปออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.9 วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จะแวะทานตลอด สมัยยังมีตลาดตอนเช้า 55555 พอช่วงหลังตลาดหายก็ห่างหายไปเลย ไม่รู้ย้ายไปอยู่ไหน ครั้งนี้บังเอิญสุด ๆ ดันมาเจอเปิดอยู่ที่ใหม่ ตลาดตอนเช้าวันหยุด ที่พึ่งมาเปิดไม่นาน หน้าถนนศรีนครินท์ ระหว่างซีคอน พาราไดซ์ แต่ตลาดจะเปิดเฉพาะวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ครับ มาลองกันได้ โจ๊กข้าวหอมนิล หมู ไข่ ราคา 50 บาท หมูอ...อ่านต่อ

19 มิ.ย. 2018
โจ๊กข้าวนิล รสชาติกลมกล่อม เนื้อโจ๊กอ่อน ละเอียด ให้เครื่องเยอะ

โจ๊กข้าวนิลสีม่วงอร่าม หน้าตาน่าทาน เหมาะกับสายสุขภสพ เนื้อโจ๊กเนียนละเอียด รสชาติค่อนข้างจืดเน้นให้ลูกค้าปรุงเอง มีเครื่องปรุงให้เป็น พริก น้ำปลา หมี่ทอด หมูก็ให้เยอะ ไข่ไม่เป็นยางมะตูมไม่สุกหมดไข่แดงยังออกส้มๆ แต่ไม่ไหลออกมา มีน้ำชาร้อนใส่ถ้วยให้ หอมกลิ่นชาทานร่วมกันให้ความรู้สึกสดชื่นโดยเฉพสะวันฝนตกดูเพิ่มเติม

Pontanin Kit Trisavatdivit
15 พ.ย. 2021
วัตถุดิบดีมาก สอาด ไม่ใส่ชูรส พี่แมวใจดีครับ
เมนูเด็ด: โจ๊กรวมหมู ปลาเก๋า ใส่ไข่ ใส่เครื่องใน, โจ๊กข้าวหอมนิลหมู พิเศษ
Nawapoom Lohajarernvanich
8 มิ.ย. 2019
ข้าวดี ของสด อร่อยสะอาดทุกอย่าง รสชาติกลมกล่อม
เมนูเด็ด: โจ๊กข้าวหอมนิล หมู
10 มิ.ย. 2018
โจ๊กข้าวหอมนิล​ หอมจริง​ๆ​ และหมูที่นี่ไม่มีไขมัน​

ชอบมาก​ ทานได้ทุกวันดูเพิ่มเติม

โจ๊กข้าวหอมนิล เชฟแมว