- รีวิว Nophaburi Bar l Thai Cocktail

บาร์ค็อกเทลเล็กๆในเมืองเชียงใหม่ เน้นเมนูจากเหล้าไทย
หลังมื้อเย็นอยากหาร้านนั่งดื่มเบาๆก่อนนอน เปิดมาเจอร้านนี้ดูน่าสนใจ ตัวร้านไม่ใหญ่ ขนาด 1 ห้องแถว ไม่มีที่จอดรถ จอดได้ริมถนน ซึ่งบอกได้เลยว่ายากมาก ในร้านค่อนข้างเล็ก รับได้ไม่น่าเกิน 20 คน จัดโต๊ะไม่ห่างกันมาก ด้วยพื้นที่ที่จำกัดของร้าน เมนูมีตามที่ถ่ายให้ดู สั่งเครื่องดื่มไป รอพอประมาณ เข้าใจว่าแต่ละแก้วค่อนข้างมีดีเทลต่างๆเยอะ ละมุน ไม่เข้มมาก ออกเปรี้ยว กลิ่นส้มๆ ไม่หวานมาก กางจ้อง กลิ่นแตงกวาชัดเจน ตัวนี้หวานนำ จินตหรา เปรี้ยวหวานพอดีๆ หอมแตงโม มีกลิ่นเสาวรสเป็นอาฟเตอร์เทส มานพ เหล้าแบบเพียวๆ มีกลิ่นวนิลา โป๊ยกั๊ก และเลม่อน รสชาติคือเหล้าเพียวๆ สรุป ราคาค่อนข้างสูง นั่งชิลได้ แต่ค่อนข้างอึดอัด ฝีมือในการปรุงของร้านนี้ดีมาก

Nophaburi Bar / Thai Cocktail บาร์ค็อกเทลชื่อดังของเชียงใหม่เค้าขายกาแฟช่วงกลางวันแล้วค่ะ
Nophaburi Bar / Thai Cocktail บาร์ค็อกเทลชื่อดังของเชียงใหม่เค้ากลับคืนฟอร์มแล้วเด้อ~ . กลับมาคราวนี้ถึงแม้จะยังไม่ได้ขายในรูปแบบบาร์ค็อกเทลเพราะด้วยกฎหมายเกี่ยวกับการงดขายแอลกอฮอล์ แต่นพบุรีบาร์เค้าก็ไม่ทิ้งห่างจากเดิมเท่าไหร่นัก เพราะเครื่องดื่มทั้งหมดจะเป็นแนวม็อกเทลและกาแฟ ซึ่งแปลว่าเราจะได้นั่งดริ้งค์ม็อกเทลเก๋ๆจิบกาแฟเท่ห์ๆในบรรยากาศดาร์คๆเวอร์ชั่นนพบุรีบาร์ตอนกลางวันนั่นเองดูเพิ่มเติม
เป็นร้าน cocktail ที่ประทับใจมากๆ!! เจ้าของร้านน่ารัก
เป็นร้าน cocktail ที่กินแล้วรู้สึกอร่อย ปรุงรสได้ละมุนลิ้น มีความผสมผสานของเหล้าและผลไม้สดอย่างลงตัว ปกติเป็นคนกินcocktail ยากมาก กินร้านไหนก็แหวะ แหยะ กินยาก แต่มาร้านนี้ หมดไป 4 แก้วจ้า อยากให้มาลองเลย อร่อยจริงๆ เจ้าของร้านน่ารักมาก ปรุงเองผสมเอง คิดสูตรเอง 👍🏻👍🏻แนะนำเลยต้องลองเลยค่ะอ่านต่อ