3.8

รีวิว Project Box Ngamwongwan18

Thitāri~
6 ส.ค. 2022
ใครที่กำลังหาที่นั่งทำงาน แนะนำที่นี่เลย!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - cafe & co - working space ข้างๆเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ภายนอกเป็นปูนลอฟต์ - ที่นั่งในร้านกว้างมีสองชั้น เหมาะทั้งนั่งทำงาน คุยงาน ประชุม กินของอร่อยๆ - มีมุมถ่ายรูปเยอะทั้งด้านนอกและด้านใน - มีพื้นที่ให้จอดรถ - ทางด้านเครื่องดื่มอร่อยมีเมนูให้เลือกเยอะ 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - ชาพีช 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - 09:00 - 18:00 น. (ปิดวันอังคาร) 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : projectboxofficial 𝙃𝙤𝙬 𝙩𝙤 𝙜𝙤 𝙩𝙝𝙚𝙧𝙚 🚝 🛵 - รถเมล์สาย 522 (ทางด่วน อนุสาวรีย์) ลงป้ายเดอะมอลล์งามวงศ์วาน แล้วเดินต่อ 350 ม.

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

คาเฟ่บรรยากาศดี เมนูอาหารเครื่องดื่มเพียบ

คาเฟ่บรรยากาศดีหลังเดอะมอลล์งามวงศ์วาน อยู่ในซอยงามวงศ์วาน 18 เดินได้ง่ายมากแค่จากลานจอดรถฝั่งทางออกซอย 18 แค่ 2 นาทีถึงเลย มีที่จอดรถ ร้านกว้าง สะอาด ตกแต่งแนวมินิมอล บรรยากาศไม่วุ่นวาย เหมาะกับการนั่งทำงาน นั่งชิล เมนูเครื่องดื่มเยอะมาก เราสั่งมัทฉะน้ำส้ม รสชาติดี ชาเข้มข้นส่วนน้ำส้มหวานอมเปรี้ยวกำลังดี รวมๆ แล้วอร่อย ส่วนเมนูแซนด์วิชแฮมชีสเป็นเซทที่ portion ค่อนข้างใหญ่ แซนด์วิชย่างมาร้อนๆ ก...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
22 มี.ค. 2024
กาแฟคั่วกลางหอมอร่อยดี

ร้านกาแฟเปิดใหม่อยู่ใกล้ๆเดอะมอลล์งามวงศ์วานประมาณว่าจอดรถที่นี่แล้วเดินไปเดอะมอลล์ได้เลย กาแฟอเมริกาโน่ร้อนคั่วกลางรสชาติดีไม่เข้มไม่ขมเท่าไหร่แต่ก็พอกินได้ถือว่าใช้ได้เลยครับขนมเค้กรสชาติดีอร่อยสั่งเค้กกล้วยหอมมากินก็ใช้ได้เลยแน่นๆช็อกโกแลตราดโรย PD เข้มๆเช็คบิลออกมา 155 บาทโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.7k16.1k
29 ก.พ. 2024
จะมาทำงาน หรือถ่ายรูปก็ดูเหมาะ

#wongnai2024 เจอร้านนี้จากโฆษณา ads ใน Facebook ขับมาตาม Google พบว่าอยู่ติดกับเดอะมอลล์งามวงศ์วานเลย มีที่จอดรถเยอะมาก ร้านกว้างขวาง มีโต๊ะซัพพอร์ตกับการมานั่งทำงาน มีห้องประชุมคาเฟ่เงียบสงบดีแอร์เย็นถือว่าเป็น community ที่น่าสนใจเลย สั่งไอซ์ลาเต้ กาแฟ ที่เราโปรด ไม่หวานเลย รสชาติเมล็ดกาแฟกลางๆ ยังไม่นัวกับนมมากนัก หากอยากทานอาหารอื่นๆด้วยก็มีเมนูให้เลือกสั่งมากมาย มุมถ่ายรูปมีหลายมุมที่จ...อ่านต่อ

Krit
4987813k
25 ก.พ. 2024
เครื่องดื่มเข้ม เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กเรดเวลเวท, Two Tone Basque Cheesecake, ชาไทยเย็น

ชาไทยเย็น เข้ม ดีเลย ..Red Velvet Cake, Two tone basque cheesecake อร่อย ไม่หวาน กำลังดี ..เมนูมีคาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ ติดตรงกำแพงข้างเคาน์เตอร์ เก๋ดี ..การบริการปกติ ..ร้านกว้าง indoor มีสองชั้น มีห้องประชุมด้วย, outdoor นั่งชิลล์ก้อมี ..ตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเยอะ ..ที่จอดรถสะดวก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
27 ส.ค. 2023
Community แห่งใหม่

Project: Box เป็น Community แห่งใหม่ถึงงามวงศ์วาน เหมาทั้งสายทำงานที่ต้องการหาที่นั่งทำงานยาวๆ หรือ สายคาเฟ่ที่ต้องการรูปสวยๆ กลับบ้าน และ นอกเหนือจาก Co-Working Space แล้ว ยังมียิมต่อยมวยด้วย 📌 ข้าวไก่อบ: ข้ามนุ่มมากก และ ไก่อบออกมาได้นุ่มมาก กินคู่กันคืออร่อย ! ชาเขียวยังไม่ได้เข้มข้นมากค่ะ ถือว่ารสชาติกลางๆ 😋 #lmwnดูเพิ่มเติม

ZOMX
10 พ.ค. 2023
คาเฟ่มินิมอล เหมาะนั่งคุยงาน มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช, ปอเปี๊ยะผักโขมชีส, Strawberry hokkaido

#Wongnaisongkran2023 'Project:box' ร้านคาเฟ่มินิมอลชิคๆ ร้านตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 18 หลังเดอะมอล์งามวงศ์วานค่ะ ด้านหน้าร้านมีที่จอดเยอะพอสมควร ทั้งด้านนอกและด้านในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเช็คอินได้เต็มไปหมด ร้านสวยและไม่คับแคบเลยค่ะ ในร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายโซน มีส่วนที่เป็น co-working space ด้วย เราไปนั่งทำงานกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ สามารถจับจองพื้นที่โซนนี้ได้เลย แต่ต้องมาไวซักหน่อย เงื่อนไ...อ่านต่อ

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด