- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า 15 เส้น

สำหรับคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวแล้วไม่รู้จะเลือกเส้นอะไร วันนี้เกดขอแนะนำร้าน ก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า 15 เส้น ที่ตั้งอยู่หน้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เลยค่ะ สำหรับร้านนี้ มีทั้ง น้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ แถม เส้นมีให้เราเลือก ถึง 15 เส้นกันเลยค่ะทุกคน หลายๆคนกินก๋วยเตี๋ยวเคยรู้สึกไม๊คะว่าอยากกินทั้งบะหมี่ ทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ แต่จะให้สั่งเป็นชามแยกก็คงที่จะเยอะเกินไป แต่!!!! ร้านนี้จัดให้คุณได้ค่ะ สามารถ สั่งกินเส้นก็ได้ในชามเดียว วันนี้เกดเลือกสั่ง -บะหมี่เส้นแบนต้มยำ น้ำต้มยำของเกดจะไม่ใส่ถั่วลิสงนะคะ รสชาติเข้มข้นถึงรสชาติของต้มยำมากๆเลยค่ะ แถมเครื่องยังให้เยอะอีกด้วย

อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวหลัง ม.หอการค้า
ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า 15 เส้น เมนูที่ได้มาลอง : 1.เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำ พิเศษ 2.พริกแกงหมูกรอบไข่ดาว 3.เส้นเล็กต้มยำ รวมราคาทั้งหมด 190 (รวมน้ำเปล่า) ความเห็น : พอดีหาร้านอาหารตามสั่งทานเจอร้านข้างมาสร้านนี้เลยลองแวะทานร้านมีทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว และเย็นตาโฟ สั่งรอประมาณแปะเดียว อาหารออกเร็ว ร้านให้อาหารเยอะมาก แถมรสชาติใช้ได้ ใครผ่านไปมาลองแวะกันเด้อ เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8....อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังแห่งย่านหอการค้า
ในย่านมหาวิทยาลัยหอการค้าไม่มีใครไม่รู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า 15 เส้นร้านนี้ขวัญใจของนักศึกษา ช่วงเที่ยงจะมีนักศึกษามาทานกันเต็มร้านร้านจะตั้งอยู่ริมฟุตบาท ในซอยวิภาวดี 2 แยก 10 เมนูมีมากมายหลากหลายทั้ง เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ บะหมี่เกี๊ยว โดยเฉพาะเส้นต่างๆที่มีให้เลือกถึง 15 เส้นตามใจชอบ วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำมาชามโตมีเครื่องมากมายหลากหลายรสชาติได้มาตรฐานส่วนตัวชอบหมูแดงที่เนื้อนุ่มชุ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า ได้กินชาตินี้
ก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า 15 เส้น ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังแถวม.หอการค้า ร้านเป็นร้านริมทางแต่หากเอารถมามีที่จอดรถอยู่ (เสียเงิน) ที่ร้านมีเส้นให้เลือกหลายแบบ เส้นปกติมีอยู่แล้ว ที่เพิ่มขึ้นมาก็จะเป็นพวกมักกะโรนี เกี๊ยว เกี้ยมอี๋ต่างๆ เมนูก๋วยเตี๋ยวมีตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ ก๋วยเตี๋ยวไก่ และพวกเย็นตาโฟ สามารถเลือกเส้นเลือกเครื่องกันได้ตามใจ ราคาก็จะอยู่ราวๆ 45-50 บาท เมนูที่เราสั่งเป็น - วุ้นโฟแห้ง ...อ่านต่อ
มือตกไปหน่อย แต่ก็ยังอร่อยดี
ร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนาน ขายมานานมากจริงๆ กินมา 20 กว่าปีละ สำหรับรสชาติไม่ต้องพูดถึงเด็กหอการค้ารู้จักกันดีทุกคน มารอบนี้ร้านมีอาหารตามสั่งเพิ่มให้ด้วย นอกจากขายแต่ก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้ชอบตรงเขาจะแถมน้ำซุปมา ให้ซึ่งน้ำซุปของทางร้านหอมหวานอร่อยมาก และที่สำคัญร้านนี้มีเส้นก๋วยเตี๋ยวให้เลือกมากถึง 15 เส้นดูเพิ่มเติม
มาม่าต้มยำ