รีวิว บะหมี่จับกังขั้นเทพ ตลาดเสรี 2 ตลาดเสรี 2

Art Thanyathorn
5 มี.ค. 2022
บะหมี่จับกัง บะหมี่ล้นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดงเกี๊ยวกุ้ง LM, เกี๊ยวหมู+หมูกรอบ LM

ร้านนี้อยู่บริเวณถนนเจริญกรุง หลังโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ขึ้นชื่อว่าบะหมี่จับกังปริมาณบะหมี่ต้องไม่ธรรมดา ให้มาเยอะมากโดยเราสามารถเลือกแบบหมี่สองสีได้ด้วย สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่มีจัดโปรลดแลกแจกแถมค่อนข้างเยอะ อร่อยดีครับ

เที่ยว ทั่วไทย
12 ธ.ค. 2020
บะหมี่ชื่อดังในตำนาน

พึ่งนั่งอ่านเรื่องราวของบะหมี่จับกังเมื่อเช้านี้เอง แต่พอได้แวะเข้ามาเดินในตลาดเสรี2 ก็มาจะเอ๋กับ บะหมี่จับกังขั้นเทพ ร้านนี้เข้า ลองเลยครับไม่รอให้เสียเวลา อยากรู้ว่าเป็นไง แค่ดูเค้าทำก็รู้เลยว่ากินไม่หมดแน่นนอน.. เยอะมาก แต่ราคาถูกเหมือนบะหมี่ทั่วไป อ้อ อร่อยด้วยนะ!!ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
22 ต.ค. 2020
บะหมี่จับกังเครื่องเยอะ อิ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดงหมูกรอบเกี๊ยวหมู+กุ้ง

บะหมี่จับกังขั้นเทพ ขายในตลาดเสรี2 หลังรพ.เจริญกรุงประชารักษ์ มีเมนูหลากหลาย น่ากินทุกอย่าง ราคาไม่แพง ในรูปผมสั่งบะหมี่หมูกรอบ เกี๊ยวรวม 60 บาท + หมูแดง 5 บาท ถูกมาก!! ทางร้านใส่ทั้งบะหมี่หยก และบะหมี่เหลือง ราดด้วยน้ำหมูแดง หอมหวานเค็มนิดๆ ..เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย เกี๊ยวหมูเกี๊ยวกุ้งเนื้อแน่น หมูแดงนุ่มฉ่ำ หมูกรอบ หนังยังไม่ฟูกรอบเหมือนหน้าตา แอบเหนียวและแข็งไปนิดครับดูเพิ่มเติม