ร้านดัง แต่ไม่ชอบเลย
ตามมาเพราะเห็นว่ามีคนรีวิวเยอะ แต่แปลกใจแต่คนท้องถิ่นไม่แนะนำละ พอดีฉุกละหุกแล้วหาร้านใหม่ไม่ได้ก็เลยมาลองดูหน่อย อาหารไม่อร่อยเลยครับ ร้านข้างข้างโอเคกว่าเยอะ รสชาติแต่ละอย่างไม่น่าจดจำเท่าไหร่ ไม่ค่อยแนะนำครับดูเพิ่มเติม
อาหารจานด่วน รสชาติดี การบริการสู้อีกร้านใกล้ๆไม่ได้ นี่หรือคือร้านดัง
หลบมุมซอย8 ร้านดังประจำปี 2025 ของทางวงใน เราได้มาทานเป็นมื้อเที่ยง รีบทาน เพราะกลัวจะไปขึ้นถ้ำนาคาไม่ทัน 14:00 น. สั่งข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว 2 จาน ข้าวผัดหมู 1 จาน และต้มยำโป๊ะแตกทะเล ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว ผัดมาเข้มข้นดีครับ น้ำขลุกขลิก ไม่ได้ผัดมาแบบแห้ง รสชาติกลมกล่อมดี ข้าวผัดหมู หอมๆ ผัดมาเม็ดร่วน อร่อยดีครับ แก้เลี่ยนด้วย ต้มยำโป๊ะแตกทะเล รสจัดจ้าน หอมสมุนไพร มีปลา หมึก และกุ้ง บ...อ่านต่อ
ร้านอาหารรสชาติดีที่บึงกาฬ
ร้านอาหารริมบึงโขงหลงในอำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ อยู่ค่อนข้างลึกซึ่งน่าจะเป็นต้นเหตุของชื่อร้าน มีที่นั่งมากพอสมควรเป็นแบบ open air มีเมนูอาหารไทยและอาหารอิสานจำหน่าย มี Wongnai User's Choice 2025 การันตีความอร่อย วันที่ไปเป็นวันที่นักท่องเที่ยวเยอะมาก ลูกค้าแน่นทุกร้านทำให้รอนานเป็นชั่วโมงเหมือนกันหมด แต่ถือว่าทำอาหารออกมารสชาติดีหมดทุกจาน (หรือจะเป็นเพราะหิวจัด ...อ่านต่อ
ติดใจตำลาว เพราะร้านนี้
ร้านอาหารอีสานอยู่ริมบึงโขงหลง บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย โดยเฉพาะส้มตำลาว จากเดิมที่ไม่ค่อยทานปลาร้า เนื่องจากด้วยกลิ่นแรง แต่ที่ร้านทำมาและได้ลองชิมครั้งนี้ ไม่มีกลิ่นเลย แถมยังนัวๆ รสชาติเข้มข้น เผ็ดๆอร่อยมาก ส่วนอาหารอื่นๆ ก็อร่อยครับ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม
เยียวยาความเหนื่อยด้วยของอร่อย
มาเที่ยวอย่างบ้าระห่ำ จบวันด้วยร้านอร่อยริมน้ำ ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า กับลมเย็นๆ ... ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วย ส้มตำคือที่สุด ไม่ว่าจะตำปลาร้าหรือตำไท ... รสดีมากทั้งคู่ อย่างปลาร้าคือดีย์ ไม่เหม็น ไม่เค็มเกินไป คนไม่ชอบปลาร้า อยากให้ลองร้านนี้ค่ะ เริ่ด ... ส่วนตำไท ก็อร่อยไม่แพ้กัน ต้มยำ ก็ใช้ได้เช่นกัน ซดน้ำร้อนๆได้เพลินเลยทีเดียว ส่วนอย่างอื่นก็อร่อยหมดเลยค่ะ เกลี้ยงทุกอย่างดูเพิ่มเติม