รีวิว NARA Thai Cuisine เชียงใหม่

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
20 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือมิชลินที่วันนิมมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด, เกาเหลาหมู, จ้ำบ๊ะ

ร้านดังจาก กทม. นาราไทยคูซีน มีก๋วยเตี๋ยวเรือ 39 บาทค่า ห้องแอร์ นั่งสบาย ร้านสวยมาก จอดรถวันนิมมานแล้วเดินทะลุผ่านโรงแรม ยูนิมมานมาได้เลย อยู่หน้าโรงแรมค่ะ พนง.บริการดีแบบ รร.5 ดาวเลย อาหารหลากหลาย นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยวเรือ พอดีช่วงนี้เห็นหลายเพจรีวิวก๋วยเตี๋ยวเรือก็เลยมาลองชิมค่ะ ราคาจะอยู่ที่ 39 บาทบวก vat อีก 7% 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ไม่ต้องปรุง 🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เราว่าเปรี้ยวไปหน่อย 🍡ลูกชิ้นปิ้ง เราว่าแป้งไปหน่อย แต่น้ำจิ้มอร่อย 🧈เต้าหู้ทอด ทอดมาดีมาก น้ำจิ้มไม่ว้าว 🥚เกี๊ยวทอด ใส่หมูและไข่นกอันนี้ดีมาก คุ้มค่า ตัวเกี๊ยวทอดมาได้ดีกรอบใส่ไข่นกและหมูมาด้วยเอามาจิ้มกับน้ำจิ้มลูกชิ้นปิ้งอร่อยเลยค่ะเพราะน้ำจิ้มที่เขาให้มากินกับเกี๊ยวเราว่าไม่อร่อย 🍧 ส่วนจ้ำบ๊ะน้ำแดงราคา 39 บาทถือว่าคุ้มมากๆยกมาเสิร์ฟทั้งถาดพร้อมกับท็อปปิ้ง ควรสั่ง สรุป ให้ 4 ดาวค่า มานั่งทานแบบสบายๆได้นะคะ ร้านสวย เริส🥰

เกาเหลาหมู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Akapatr
27 ส.ค. 2024

รสอาหารจะนวลๆ อาหารไทยรสชาติถึงเครื่อง บรรยากาศในร้านอบอุ่น การตกแต่งร้านสวยงาม เหมาะสำหรับทานข้าวกับครอบครัว มื้อพิเศษ แนะนำให้มาทาน อาหารสะอาด อร่อย คุ้มค่ากับการมาลอง #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #TalaySpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5ดูเพิ่มเติม

Donlycherry
8 ต.ค. 2022
Michelin Star - Thai restaurant อาหารไทยครบรส มีไอศกรีมกระทิเครื่องแน่นเป็น Signature
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพง, ไอศกรีมกระทิ, มัสมั่นเนื้อ

Michelin restaurant - Nara ที่มีสาขามาจากกรุงเทพ มาเปิดที่เชียงใหม่อยู่ที่ One Nimman เน้นนักท่องเที่ยวเป็นหลัก พร้อมจุดขายที่ความเป็น Michelin Star แต่ช่วง Covid มีเมนูอาหารที่เพิ่มมาให้คนไทยทานได้ เริ่มต้นที่ 39:- หลายเมนู ซึ่งไปกินช่วงนี้ ที่เปิดประเทศแล้วก็ยังมี เมนูอื่นๆ จะราคาสูง ขนาดไซส์ใหญ่ ไปทานหลายคนเหมาะเลย ราคาค่อนข้างสูงเอาเรื่องค่ะ สำหรับเมนูปดติ ถ้าทานเป็นพวกปลา กุ้งดูเพิ่มเติม

Ap Ple
12 ก.ย. 2022
ติดใจก๋วยเตี๋ยวเรือจนต้องมาซ้ำค่ะ

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่ Nara Thai Cuisine เค้ามีก๋วยเตี๋ยวเรือขายด้วย และที่สำคัญเค้าวมขายชามละ 39.- เท่านั้นเอง ส่วนตัวนี่เคยมารอบนึงแล้วติดใจในก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ น้ำซุปเข้มข้นจัดจ้านอร่อยแบบไม่ต่องปรุงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือนารา อร่อยเกินราคา 39.-
EmmB
22 ต.ค. 2020
อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ตกแต่งสวยงาม พิถีพิถันมากในแต่ละจาน บรรยากาศดีมาก สะอาด หรูหรา น้องๆบริการดีมาก ที่จอดรถสะดวก
เมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู ใหญ่, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ผัดกะหล่ำปลีน้ำปลา, ขนมจีน, น้ำพริกปลาทูเมืองกรุง
ต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำพริกกะปิ
Somlak Kitsa-nguan
6 ก.พ. 2020
น้ำซุปหวานไม่อร่อย
รสหวานเหมือนปลากะพงนึ่งมะนาว น้ำซุปออกหวาน

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!