- รีวิว Slove U Coffee Roaster House

ร้านน่ารัก เจ้าของน่ารัก เครื่องดื่มเข้มข้น
เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งได้เรื่่อยๆ พี่เจ้าของร้านน่ารักมากๆ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า เครื่องดื่มร้านนี้เข้มข้นจัดเต็มมาก พี่ชงใส่ไม่ยั้งเลย ใครชอบการ customize เครื่องดื่มอย่างไรบอกพี่เขาได้ครับ :) ปล. แนะนำว่าถ้าสั่งช็อกโกแลต, โกโก้ใส่ไซรัปเพิ่ม ให้ค่อยๆ จิบลิ้มกลิ่นและรส จะฟินมาก

อีกร้านที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
เห็นรีวิวร้านนี้จาก GG น่ามาลองมากมาย ร้านฮิปมาก สไตล์ฮิปปี้ เด็กแนว ลองลาเต้เย็นไม่หวาน แก้วละ 60- (scan QR code จ่ายได้) ดีเลย ชอบมาก พอๆ กับร้าน Inch & Ounce คือมันถูกปาก รสชาติมันพอดี ไม่หนักเปรี้ยวหรือขม ยิ่งจิบ ยิ่งอร่อย บอกได้เลยว่าอยากกลับมาซ้ำ!ดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมอร่อย
มีต้นไม้ปกคลุมหน้าร้าน ดูร่มรื่นดีคะ ถึงจะอยู่ใกล้สีแยกและติดถนน แค่ก้อทำให้ชิวๆได้ กาแฟอร่อยค่ะ มีเครื่องคั่วอยุ่หน้าร้านเลย ~ลาเต้เย็น กาแฟเข้มข้นไม่หวานจนเกินไป ~อเมริกาโน่เย็น ตัวกาแฟจะออกรสเปรี้ยวๆอร่อยสดชื่นดีคะ ใครอยากทานกาแฟดีๆมาร้านนี้ได้นะคะดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ย่านริมบึงขอนแก่น
หาร้านกาแฟอร่อยๆ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเชิญร้านนี้เลย ร้านอยู่สี่แยกริมบึง หาในเน็ตก็เจอ ร้านติดริมถนน ร้านนี้อร่อยทุกอย่างไม่ชงหวานเกินไป มีดีที่เอสเพรสโซ่ร้อน คอกาแฟไม่ควรพลาด เครื่องชงเป็นแบบคันโยก อ่อร้านนี้เค้าคั่วกาแฟเองด้วยนะ เครื่องคั่วอยู่หน้าร้านเลย อย่าพลาดเชียวถ้ามาขอนแก่นดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเจ้าเด็ด ของนั่งปั่นจักรยาน ใครมาขอนแก่นไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาดนะคะ กาแฟเค้าเข้มข้นๆฟินสุดๆไปเลย
ร้านกาแฟเมืองขอนแก่น ถูกใจนักปั่นจักรยานยามเช้ามาก ร้านนี้เปิดไวมากค่ะเหมาะแก่การแวะจิบกาแฟยามเช้า - บรรยากาศ แนวติ๊ดๆ หน่อยเฟรี้ยวฟร้าว เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง มีที่นั่งให้บริการนิดหน่อยประมาน 8-10 ที่ - เครื่องดื่ม พี่เค้ามีเครื่องดื่มหลากหลาย วันแรกที่ไปทาน สั่งทริปเปิ้ลช็อก 60฿ เป็น 60฿ ที่คุ้มค่ามาก อยากให้ลองโกโก้เข้มข้น สมใจอยากมาก เเนะนำเลยค่ะเมนูนี้ อีกเมนูนึงกาแฟร้อน พี่เค้าทำลาเต้อาร...อ่านต่อ
เป็นกาแฟที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง
สำหรับคอกาแฟ ที่อยากหากาแฟที่มีความเป็นตัวตน และมี Charactor ชัดเจน ต้องที่ร้านนี้เลย เริ่มจากการตกแต่งร้าน ออกแนว Vintage เจ้าของร้านทั้งคู่ก็น่ารัก เป็นกันเอง ร้านเล็กเหมาะกับขาจรมาซื้อกลับไปทานที่บ้านหรือออฟฟิศ มีที่นั่งไม่เยอะทั้งห้องแอร์ และ ด้านนอกเพื่อดูวิวถนน กาแฟมีกลิ่นหอม จากการคั่วบดโชว์สดๆจากเจ้าของร้าน ราคาก็ไม่แพง.. แนะนำนะครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
อบอุ่น :-) .
ร้านนี้เป็นร้านเล็ก ๆ ที่อบอุ่น ไม่รู้จะเขียนอะไรถึงร้านนี้จริง ๆ ครับ เอาเป็นว่า ถ้าคุณกำลังมองหาร้านกาแฟดี ๆ เครื่องดื่มดี ๆ โกโก้ดี ๆ คนขายน่ารัก ๆ ที่คุยได้ทุกเรื่อง บรรยากาศอบอุ่น ผมแนะนำที่นี่ครับ แต่ถ้าใครกำลังมองหาร้านที่หรูหรา ไฮโซ เน้นถ่ายรูปเป็นหลัก ผมคิดว่าที่นี่คงไม่ใช่คำตอบ ปล. ที่นี่มีรับดูดวงด้วยนะครับ เป็นไพ่ยิปซี เพื่อนผมบอกว่าแม่นเลยล่ะดูเพิ่มเติม