- รีวิว ข้าวต้มมัธยม

รีวิว ข้าวต้มมัธยม
6 มี.ค. 2025
รสชาติอาหารเหมือนเดิมเพิ่มเติมจอดรถง่ายขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูเค็ม, ยำกุนเชียง, ต้มจืดสาหร่ายหมูสับ, ผัดฝดมะเขือยาว, ไก่ผัดพริกเกลือ
หลานต้องอยู่ในโครงการจริงใจมาร์เก็ตตรงข้ามกับร้านดิบดี โดยลักษณะตัวร้ายเป็นห้องหนึ่งคูหามีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ซึ่งเรามาครั้งนี้เรานั่งโซนด้านหน้าร้าน เพราะภายในร้านเต็มไปหมดเมนูอาหารที่เรามาลองชิมในครั้งนี้ได้แก่ต้มจืดสาหร่ายหมูสับ หมูเค็ม ผัดมะเขือยาว ไก่ผัดพริกเกลือ ยำกุนเชียง รสชาติยังคงมาตรฐานเหมือนกับร้านข้าวต้มปฐมเพียงแต่มาที่นี่เปลี่ยนเป็นข้าวต้มมัธยมราคาก็ไม่แพงแถมจอดรถได้ง่ายกว่าเดิมเยอะ #wongnai2025

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!